Người phụ nữ ăn dầu cao trong 7 năm

(VTC News) - Một người dân ở huyện Kediri, tỉnh Đông Java có tên là Nanik Hendriatningsih (35 tuổi) có một thói quen kỳ lạ: 7 năm nay, Nanik ăn dầu cao thơm (một dạng như dầu cao sao vàng).

Nanik cho biết thói quen ăn dầu cao thơm của cô đã diễn ra trong 7 năm qua. Thói quen kỳ lạ này bắt đầu khi cô mang thai đứa con thứ 4 cách đây 7 năm.

Chị Nanik Hendriatningsih

"Trước đây tôi cảm giác như mình bị cảm lạnh. Tôi thử xoa dầu lên tay, chân, vai, trán, nhưng không khỏi. Cuối cùng, tôi ăn luôn loại dầu đó" - chị nói khi phóng viên gặp chị tại nhà riêng ở huyện Kediri hôm thứ Sáu (10/ 6).

Sau khi ăn loại dầu cao đó, Nanik cảm thấy cơ thể mình ấm áp lên ngay. Cơn cảm lạnh và ho cũng dần dần biến mất.

Nanik thực sự cảm thấy khó chịu, thậm chí là buồn nôn nếu không ăn loại dầu cao thơm đó hằng ngày. Bình thường, mỗi ngày chị có thể ăn hết một lọ dầu cao cỡ nhỏ, một lọ lớn như trong ảnh chị dùng trong ba ngày.

Chị cũng cho biết chị không thích loại không có mùi thơm, cụ thể như một số loại dầu xoa tay chân nếu mùi thơm không phù hợp hoặc vị không ngọt thì chị không thích.

Chồng chị, Sunaryo (40 tuổi), thực sự đã từng thử cấm cô ăn các loại dầu như thế. Thậm chí, những đứa em của chị cũng đã yêu cầu chị gái mình ngừng thói quen kỳ lạ trên. Tuy nhiên, Nanik không thể bỏ được thói quen đó và tìm mọi cách phải đi mua bằng được loại dầu cao với một số thương hiệu nhất định.

Damai
(Theo Republika)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN