• Zalo

Người phụ nữ 65 tuổi thoát chết thần kỳ, bò ra từ gầm xe bồn

Thời sự Thứ Năm, 11/05/2017 17:16:00 +07:00

Một người phụ nữ 65 tuổi đi xe đạp ở TP.HCM đã sống sót thần kỳ sau khi va chạm với xe bồn và chui ra từ gầm xe khiến những người chứng kiến ai cũng bất ngờ.

Chiều 11/5, người phụ nữ khoảng 65 tuổi dắt bộ chiếc xe đạp điện qua đường tại giao lộ Lê Văn Quới - Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM.

Tuy nhiên, do thiếu quan sát, người phụ nữ không phát hiện được chiếc xe bồn đang chạy trên đường Lê Văn Quới hướng từ đường Mã Lò về ngã tư Bốn Xã đang trờ tới cách đó chỉ chục bước chân.

Cụ bà thoát chết thần kỳ, bò ra từ gầm xe bồn - ảnh 1

 Chiếc xe bồn tông vào dải phân cách giữa hai làn đường sau khi tránh cụ bà.

Phát hiện sự việc, tài xế liền đánh lái sang trái khiến phương tiện này va chạm nhẹ với xe đạp của người phụ nữ làm nạn nhân ngã xuống đường.

Theo đà, chiếc xe bồn tiếp tục lao sang phần đường ngược lại, tông vào dải phân cách khiến các phiến bê tông chèn vào bánh xe làm phương tiện này dừng lại.

Cụ bà thoát chết thần kỳ, bò ra từ gầm xe bồn - ảnh 2

 Do bánh xe chèn vào bê tông ở dải phân cách nên phương tiện này dừng lại kịp thời. 

Trong lúc mọi người hoảng hốt lo cho tính mạng người phụ nữ thì nạn nhân bò ra từ gầm xe bồn phía đầu xe ra ngoài. Theo người dân, nạn nhân chỉ bị xây xát nhẹ và sau đó đã dắt xe rời khỏi hiện trường.

Sau đó, lực lượng chức năng sở tại có mặt tiến hành ghi nhận, xử lý vụ việc; phương tiện cứu hộ cũng được huy động để di chuyển chiếc xe bồn. Sau khoảng một giờ, hiện trường cơ bản được giải quyết.

Video: Tai nạn thảm khốc 13 người chết ở Gia Lai, xót xa gia cảnh tài xế xe khách

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều