Người phán xử tập cuối: Tự tay giết con đẻ Lê Thành, Phan Quân đau đớn tột cùng

(VTC News) - Trong phim "Người phán xử" tập cuối, Phan Quân đau đớn tột cùng vì mắc mưu Thế "Chột" nên đã tự tay nổ súng giết chết con ruột - Lê Thành.

Trong phim Người phán xử tập cuối, Phan Quân dù ăn mừng sinh nhật cu Bin - con Phan Hải vẫn rất đau đớn đến ngã quỵ vì người vợ thân yêu vừa qua đời dưới phát súng tàn bạo của kẻ thù Thế "Chột".

Về phần mình, Thế "Chột" tỏ ra là một kẻ âm mưu, thủ đoạn có hạng khi thừa nhận với Tùng "Còi" rằng hắn không phải là bố đẻ của Lê Thành.

Hoá ra, bằng chứng hắn đưa cho Thành chỉ là giả với âm mưu để Lê Thành và Phan Quân tự hại lẫn nhau.

Nguoi phan xu tap cuoi: Tu tay giet con de Le Thanh, Phan Quan dau don tot cung hinh anh 1

 

Trong phim Người phán xử tập cuối, nham hiểm hơn, Thế "Chột" gửi kết quả xét nghiệm ADN giả cho Phan Quân và tuyên bố hắn ta mới là cha đẻ của Lê Thành. Nghe tin này, Phan Quân càng thêm đau đớn và mất lòng tin nơi Lê Thành.

Khi gọi Lương Bổng để hỏi về kết quả xét nghiệm ADN, Phan Quân càng thêm nghi ngờ con trai vì Lê Thành đã tận tay lấy hết giấy tờ từ nhà Hùng "Cá rô".

Lương Bổng cũng càng thêm rối lòng vì ông từng nhìn thấy Thế "Chột" xuất hiện hùng hổ tại phòng bệnh của bà Tuyết và khẳng định "chủ quyền" của hắn với Tuyết.

Nguoi phan xu tap cuoi: Tu tay giet con de Le Thanh, Phan Quan dau don tot cung hinh anh 2

 

Trong phim Người phán xử tập cuối, gọi điện cho Lê Thành nhưng không được cũng như nhớ lại những biểu hiện đáng ngờ của Lê Thành trước đó, Phan Quân đã mắc mưu Thế "Chột".

Ông còn nghi ngờ rằng Thế "Chột" đã cài con trai vào Phan Thị để tìm hiểu và phá hoại, cũng như cho rằng Lê Thành chính là người đã nổ súng giết chết vợ mình.

Sau khi lừa được Phan Quân, Thế "Chột" và Phúc Hô gặp mặt để trao nhận số ma túy mà Lê Thành đã chuẩn bị cho Thế "Chột". Thế nhưng đây cũng là lúc tay chân thân cận của Lê Thành dù trúng một viên đạn của Phúc Hô cũng đã kịp cho phát nổ quả bom được giấu trong đống ma túy này.

Nguoi phan xu tap cuoi: Tu tay giet con de Le Thanh, Phan Quan dau don tot cung hinh anh 3

 

Giữa lúc này, Bảo "Ngậu" đã có đủ chứng cứ đã cùng với ban chuyên án đã sẵn sàng tác chiến, bao vây Phan Thị. Thật tình cờ là ngay lúc "đầu sôi lửa bỏng", Phan Sơn tỉnh lại và vội vã gọi điện kể cho Phan Quân về cuộc gặp gỡ của Lê Thành với Thế "Chột" cùng toàn bộ bằng chứng những lần Lê Thành đưa tiền để bịt miệng ông.

Giữa lúc cơn giận lên cao, Lê Thành lại trở về Phan Thị. Thái độ của Phan Quân - "Mày không phải là con tao" khiến Lê Thành không khỏi lo lắng. Chưa kịp thanh minh thì quả bom mà Trần Tú đã đặt ở Phan Thị phát nổ. Nghĩ rằng quả bom vừa phát nổ chính là do Lê Thành đặt, Phan Quân uất nghẹn.

Thấy vậy, khi Lê Thành vừa đưa tay vào túi định rút tờ kết quả xét nghiệm ADN, Phan Quân nghĩ rằng Lê Thành định rút súng nên vội vã bắn một nhát đạn chí mạng vào con trai. Để rồi khi xem tờ giấy xét nghiệm ADN dính máu trên tay Lê Thành, Phan Quân đau đớn tột cùng.

Nguoi phan xu tap cuoi: Tu tay giet con de Le Thanh, Phan Quan dau don tot cung hinh anh 4

 

Video: Tự tay giết con đẻ Lê Thành, Phan Quân đau đớn tột cùng

Về phần mình, Phan Hải và Diễm My may mắn nhận được lời cảnh báo từ Bảo "Ngậu" nên đã kịp chạy xa khỏi chỗ bom phát nổ. Bảo "Ngậu" vào hầm bí mật tìm kiếm cuốn sổ mà bà Hồ Thu đã ghi chép về những lần đưa hối lộ của Phan Thị nhưng gặp Lương Bổng.

Nể trọng Bảo vì đã là người duy nhất qua mặt được ông và Phan Quân nên Lương Bổng quyết định trao cho Bảo cuốn sổ. Bảo Ngậu lúc này ra sức thuyết phục "đàn anh" đầu hàng nhưng Lương Bổng đã nhẹ nhàng ngồi xuống ghế và tự tử bằng súng.

Nguoi phan xu tap cuoi: Tu tay giet con de Le Thanh, Phan Quan dau don tot cung hinh anh 5

 

Phan Quân khi bị công an áp giải vẫn hoảng hốt đưa mắt tìm những người thân còn lại nhưng không có ai. Cu Bin xuất hiện với bộ dạng đáng thương, khiến ông không cầm được nước mắt.

Bộ phim Người phán xử khép lại với hình ảnh cửa xe áp giải đóng lại, Phan Quân cố ghé mắt nhìn đứa cháu trai đang bơ vơ chạy theo…

>>> Đọc thêm: Người phán xử tập cuối: Thế 'Chột' tiết lộ Lê Thành giết vợ ông trùm

Hà Phương
Bình luận