• Zalo

Người phán xử tập 45: Lộ lý do ông trùm tha mạng Lương Bổng vào phút chót

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 25/08/2017 07:05:00 +07:00

Mặc dù đã tuyên án tử cho Lương Bổng nhưng vào phút chót, ông trùm bất ngờ tha mạng cho "cánh tay phải" của mình trong phim "Người phán xử" tập 45.

 Video: Ông trùm Phan Quân phán Lương Bổng "phải chết"

Trong phim Người phán xử tập 45, ông trùm Phan Quân biết Lương Bổng đã tạo nên một vở kịch để cứu A Lý khỏi án tử mà ông đã tuyên khi phán xử. Chưa biết xử lý thế nào đối với tên tay sai thân tín, Phan Quân hỏi ý kiến Lê Thành và nhận được câu trả lời: "Lương Bổng đã bẻ gãy lời phán xử một cách có hệ thống. Nếu chuyện này đồn ra ngoài thì uy tín của người phán xử sẽ tan tành hết".

Tuy nhiên, Lê Thành nhận định "nói về sự trung thành, Lương Bổng chỉ có hơn chứ không bao giờ kém Hùng 'cá rô' cả".

Khi nghe xong phân tích của Lê Thành, ông trùm lạnh lùng tuyên bố: "Kẻ nào chống lại người phán xử, kẻ đó phải chết".

Nói là làm, Phan Quân lệnh cho Lương Bổng tới gặp mặt. Tại đây, ông trùm đưa cho tay sai thân tín một khẩu súng. Đây là điều mà Lương Bổng có thể đoán được. Vì thế, ông không bất ngờ mà chỉ lặng lẽ đưa súng lên thái dương bóp cò.

Điều Lương Bổng không ngờ tới là súng không hề có đạn. Ông trùm Phan Quân tuyên bố: "Anh đã tha cho A Lý. Tôi tha cho anh. Chúng ta đều đã sai. Coi như không có chuyện gì xảy ra". 

01 8

 Ông trùm Phan Quân tha mạng cho Lương Bổng.

Cuối phim Người phán xử tập 44, đàn em của Phúc Hô đã liều lĩnh có mặt trước cổng Phan Thị, đe dọa tính mạng của con dâu và cháu đích tôn của ông trùm. Trong tập 45, ông trùm cử Lương Bổng tới đàm phàn với băng nhóm Bạch Hổ. Theo đó, Phan Thị nhường lại cho nhóm giang hồ này một số quyền lợi. 

Ông trùm Phan Quân còn gửi lời nhắn tới Phúc Hô: "Nhận quà rồi thì tránh xa con cháu tôi ra, động đến người của Phan Thị, chỉ có đường chết".  

45-06-1503585818922-1503586381229 5

 Lương Bổng tới đàm phán với Phúc Hô.

Song song với việc nhượng bộ Phúc Hô, Phan Quân đẩy nhanh kế hoạch đưa Phan Thị vào con đường kinh doanh hợp pháp. Bảo "Ngậu" trước đó đã được người đứng đầu Phan Thị giao quyền tiếp cận hàng loạt những hồ sơ mật của tập đoàn. Trong tập 45 phim Người phán xử, Bảo "Ngậu" tích cực nghiên cứu. Tuy vậy, vẻ mặt của gã giang hồ trí thức này lại rất khó hiểu.

45-08-1503585818924-1503586366161 7

Vẻ mặt khó hiểu của Bảo "Ngậu" khi tiếp cận các hồ sơ của Phan Thị.

Trong một diễn biến khác của phim Người phán xử tập 45, Thế "Chột" tìm tới Lê Thành. "Lão bạo chúa" yêu cầu con trai phải đẩy nhanh kế hoạch tiêu diệt Phan Thị, đồng thời phải lo cho hắn một số ma túy lớn để thương lượng với Phúc Hô, nhằm giữ lại mạng sống. Không còn lựa chọn nào khác, Lê Thành buộc phải đồng ý.

45-07-1503585818923-1503586373714 5

Lê Thành buộc phải làm theo yêu cầu của Thế "Chột".

Sau rất nhiều sóng gió, Phan Hải đã nhận ra, Diễm My là người phụ nữ luôn ở cạnh anh, sẵn sàng hy sinh cho anh một cách vô điều kiện. Anh thực sự hối lỗi và cầu mong sự tha thứ của vợ.

Vì vẫn còn yêu Phan Hải nên Diễm My đã đồng ý hàn gắn. Tuy vậy, nữ luật sư mắc phải căn bệnh nan y. Chỉ có phương pháp ghép tủy mới có thể giúp cô tìm lại sự sống. Điều trớ trêu là người có tủy phù hợp với Diễm My lại bất ngờ từ chối vào phút chót.

Phan Hải tức tối xông tới nhà người này dùng tiền để mua chuộc, thậm chí là dọa dẫm. Tuy vậy, họ vẫn không thay đổi quyết định. Đường cùng, Phan Hải phải nhờ tới sự giúp đỡ của Lê Thành. Không khó để chàng chuyên viên tâm lý đưa ra cho Phan Hải phương pháp giải quyết.

45-04-1503585818920-1503586358599 3

Vợ chồng Phan Hải - Diễm My hàn gắn sau bao nhiêu sự cố.

Cuối phim Người phán xử tập 45, ông trùm Phan Quân một lần nữa phải đối diện với cái chết. Thế "Chột" và đàn em thân tín có mặt tại địa điểm mà người đứng đầu tập đoàn Phan Thị đang có rất ít người bảo vệ. Cả hai nhận định "đây là dịp may hiếm khó" để trừ khử Phan Quân.

Phim Người phán xử tập 46 lên sóng VTV3 lúc 21h45 tối 30/8 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: