Người phán xử tập 43: Thế 'Chột' là cha đẻ Lê Thành, Phan Quân 'đổ vỏ'

(VTC News) - Trong phim "Người phán xử" tập 43, kết quả xét nghiệm ADN chứng tỏ, Thế "Chột" mới chính là cha đẻ của Lê Thành.

video: Diễn biến chính trong phim "Người phán xử" tập 43

Trong phim Người phán xử tập 43, Khải "Sở khanh" tới nhà Phan Sơn để đòi tiền cho vợ. Tới nơi, con rể ông trùm hoảng hốt khi thấy ông bác nằm ngã trên cầu thang, đầu be bét máu, bên cạnh đó là một lon bia.

Đúng lúc Khải "Sở khanh" chưa biết phải xử lý thế nào, Lê Thành xuất hiện. Cả hai vội vàng đưa anh trai ông trùm Phan Quân vào viện.

Nguoi phan xu tap 43: The 'Chot' la cha de Le Thanh, Phan Quan 'do vo' hinh anh 1

Phan Sơn bị Thế "Chột" xử lý trong phim "Người phán xử" tập 43. 

Khi biết được vụ việc, người đứng đầu tập đoàn Phan Thị nhận định, những gì xảy ra với anh trai không phải là vụ tai nạn đơn thuần. Khi không liên lạc được với Phan Liên - con gái Phan Sơn, ông trùm nghi vấn, rất có thể, Thế "Chột" đã ra tay.

Phan Quân gặng hỏi con trai lý do có mặt tại nhà Phan Sơn. Lê Thành nói dối và đưa ra giả thuyết, có thể bọn chủ nợ đã ra tay với Phan Sơn. Tuy nhiên, ông trùm Phan Quân lập tức bác bỏ vì qua điều tra, ông biết anh trai đã trả hết nợ nần.

Bên giường bệnh của Phan Sơn, Lê Thành lột mặt nạ. Anh ta đưa ra lời cảnh báo: "Tôi đã đưa cho ông số tiền như đã thỏa thuận nhưng ông lại được đằng chân, lân đằng đầu. Ông đã đi quá giới hạn của mình, quá xa rồi. Ông đã không biết giữ lời hứa và còn không coi tôi ra gì cả. Đó là điều không thể chấp nhận được".

Nguoi phan xu tap 43: The 'Chot' la cha de Le Thanh, Phan Quan 'do vo' hinh anh 2

Lê Thành cảnh cáo Phan Sơn.

Trong phim Người phán xử tập 43, Mỹ Hạnh một lần nữa tìm tới cái chết. Lần này, cô lại được Phúc Hô cứu sống.

Người đứng đầu bang Bạch Hổ nói: "Em yếu đuối và dại dột quá. Cũng chính vì điều này mà ngay từ lần đầu gặp gỡ anh đã muốn dành cả đời này che chắn cho em. Mà sao em không biết ơn hả Hạnh? Ai đời, thích chết là đi chết ngay được? Chẳng biết giữ thể diện cho chồng gì cả? Giờ thì tỉnh táo lại đi. Đàn bà thông minh ấy, là phải biết nhắm một mắt, mở một mắt, ai đời lại nhắm tịt cả 2 mắt như thế. Phải biết dành đường lùi cho mình, biết chưa. Anh đã cứu mạng em 2 lần rồi đấy".

Dù ân cần với Mỹ Hạnh là thế nhưng khi biết cô đang mang trong mình giọt máu của Lê Thành, Phúc Hô  rất tức giận. Anh ta đánh đập, tra tấn vợ và ép cô phá thai. Khi nhận được lời từ chối, anh ta hạ quyết tâm sẽ giết bằng được Lê Thành và khiến Mỹ Hạnh "sống dở chết dở".

Nguoi phan xu tap 43: The 'Chot' la cha de Le Thanh, Phan Quan 'do vo' hinh anh 3

Mỹ Hạnh bị Phúc Hô hành hạ.

Trong một diễn biến khác ở phim Người phán xử tập 43, Phan Quân bí mật làm các thủ tục để đưa Lê Thành lên làm giám đốc tập đoàn Phan Thị, thay cho Phan Hải. Trớ trêu thay, vào thời điểm đó, Thế "Chột" lại nhận được kết quả xét nghiệm ADN khẳng định, Lê Thành chính là con trai ông ta.

Điều này khiến Thế "Chột" nghẹn ngào xúc động. Ông ta còn tự tay vào bếp chuẩn bị bữa sáng cho Lê Thành. Ngược lại, chàng chuyên viên tâm lý lấy làm đau khổ.

Đúng lúc này, Phan Quân lại bất ngờ tới nhà Lê Thành. Nhận thấy thái độ lúng túng chàng chuyên viên tâm lý, ông nghi ngờ đang có ai đó trốn trong nhà.

Nguoi phan xu tap 43: The 'Chot' la cha de Le Thanh, Phan Quan 'do vo' hinh anh 4

 Lê Thành thẫn thờ khi biết Thế "Chột" là cha mình.

Phim Người phán xử tập 44 lên sóng lúc 21h45 tối 23/8 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

>>> Đọc thêm: Người phán xử tập 42: Phan Hải khổ sở vì ma túy, Lê Thành muốn thâu tóm Phan Thị

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland