Người phán xử tập 41: Thế 'Chột' yêu cầu Lê Thành giết Phan Quân

(VTC News) - Trong phim "Người phán xử" tập 41, Thế "Chột" yêu cầu Lê Thành giết Phan Quân để trả thù.

Video: Thế "Chột" sai Lê Thành giết Phan Quân

 

Trong phim Người phán xử tập 41, ông trùm Phan Quân muốn Lê Thành tiếp quản Phan Thị. Theo ông, cậu con rơi hoàn toàn xứng đáng với vị trí này. Còn Phan Hải cần thời gian để cai nghiện và bình phục vết thương ở tay.

Đáp lại sự tin tưởng của Phan Quân, Lê Thành lại tới gặp Thế "Chột". Trong cuộc gặp gỡ này, chàng chuyên viên tâm lý thuyết phục người đứng đầu bang Thiên Long chuyển số tiền là 1 tỷ đồng cho Phan Sơn. Đây là cái giá để anh trai ruột của Phan Quân không tiết lộ sự thật Thế "Chột" mới chính là cha đẻ của Lê Thành.

Tiếp đến, Thế "Chột" yêu cầu Lê Thành giết Phan Quân nhưng Lê Thành không đồng ý với lý do: "Ông phải biết nhìn xa một chút. Thiên Long bây giờ đang gãy cánh, muốn khôi phục lại mất rất nhiều tiền". Lê Thành còn cho hay, anh đã có kế hoạch thâu tóm Phan Thị.

Nguoi phan xu tap 41: The 'Chot' yeu cau Le Thanh giet Phan Quan hinh anh 1

Thế "Chột" yêu cầu Lê Thành giết Phan Quân. 

Kế hoạch của Lê Thành được Thế "Chột" đánh giá cao. Tuy vậy, "Lão bạo chúa" thắc mắc tại sao tới thời điểm này, anh vẫn chưa gọi hắn là cha. Lê Thành cho rằng, chuyện tình cảm không thể ép buộc được. Anh cần thời gian để tìm hiểu về Thế "Chột".

Phim Người phán xử tập 41 lên sóng lúc 21h45 trên kênh VTV3 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

>>> Đọc thêm: Người phán xử tập 40: Trần Tú ám sát Phan Quân, Mỹ Hạnh có con với Lê Thành

Mộc Lan
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU