Người phán xử tập 40: Thế 'Chột' ăn ốc, Phan Quân đổ vỏ?

(VTC News) - Trong phim "Người phán xử" tập 40, Thế "Chột" một lần nữa khẳng định, ông ta mới chính là cha đẻ của Lê Thành.

Video: Những diễn biến chính trong phim "Người phán xử" tập 40

 

Trong đoạn video vừa được ê-kíp Người phán xử tung ra, Thế "Chột" một lần nữa khẳng định, ông ta mới chính là cha đẻ của Lê Thành chứ không phải Phan Quân.

"Lão bạo chúa" còn đưa ra cuốn nhật ký của Lương Bổng kèm theo lời khẳng định: "Trong đó có những bằng chứng rất rõ ràng".

Lời tuyên bố của Thế "Chột" đã khiến Lê Thành rất hoang mang. Anh luôn tin Phan Quân mới chính là cha ruột của mình. Hơn nữa, trong suốt thời gian qua, Lê Thành đã sát cánh cùng tập đoàn Phan Thị, chống lại Thế "Chột".

Nguoi phan xu tap 40: The 'Chot' an oc, Phan Quan do vo? hinh anh 1

 Thế "Chột" khẳng định là cha ruột Lê Thành.

Trong một diễn biến khác của phim Người phán xử tập 40, Phan Quân tìm tới gặp bà Hồ Thu. Trước những lời trách móc của vợ, ông trùm giải thích: "Nếu anh không làm như vậy, uy tín của người phán xử không còn. Bao năm qua, anh đã tốn rất nhiều công sức để bảo vệ nó. Cái danh dự đó là thần hộ mệnh của Phan Thị trước tất cả những băng đảng khác".

Tuy nhiên, bà Hồ Thu vẫn tiếp tục truy vấn chồng. Bà hỏi: "Có phải anh nhốt em ở đây vì sợ em ngáng đường đứa con rơi của anh không?"

Ông trùm không trả lời trực tiếp câu hỏi của vợ mà khẳng định: "Thằng Thành đã chứng tỏ khả năng của nó. Nó sẽ có chỗ đứng. Không phải anh cần nó, mà là Phan Thị".

Biết không thể thay đổi được quyết định của chồng, bà Hồ Thu giao lại cho ông cuốn sổ, trong đó bà ghi chép về mọi điều của Phan Thị. Bên cạnh đó, bà cũng nhắn nhủ với chồng, khi đọc cuốn sổ này, ông sẽ hiểu những tâm tư của người phụ nữ khi làm vợ ông trùm.

Phim Người phán xử tập 40 lên sóng VTV3 lúc 21h45 tối 9/8 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

>>> Đọc thêm: Rộ tin đồn 'Người phán xử' quay bổ sung để thay đổi cái kết, Hồng Đăng lên tiếng

Mộc Lan
Bình luận