Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Người phán xử tập 38: Ông trùm đuổi vợ ra khỏi nhà, Lương Bổng run rẩy bắn A Lý

(VTC News) - Trong phim "Người phán xử" tập 38, ông trùm Phan Quân đuổi vợ ra khỏi nhà, còn Lương Bổng run rẩy chĩa thẳng súng vào đầu A Lý.

Video: Những diễn biến chính trong phim "Người phán xử" tập 38

 

Cuối phim Người phán xử tập 37, khi bị Lương Bổng chĩa súng vào đầu, Khải "Sở khanh" hốt hoảng khai báo tất cả những thông tin mà anh ta nắm được gồm: Bảo "Ngậu" là tay chân của Thế "Chột", còn bà Hồ Thu là người ra lệnh giết Lê Thành.

Trong phim Người phán xử tập 38, ông trùm Phan Quân phải phán xử chính vợ con mình. Ông lệnh cho bà Hồ Thu phải rời khỏi nhà. Khi bà lên xe rời đi, Phan Hương và Diễm My chỉ biết ôm nhau khóc.

Một mình ở lại trong ngôi nhà rộng lớn, người đứng đầu tập đoàn Phan Thị không giấu được sự đau đớn và bất lực. Ông đã từng tuyên bố, "gia đình là thứ quan trọng nhất" nhưng có vẻ như tổ ấm mà ông vun đắp bao nhiêu năm đang đứng trước nguy cơ tan vỡ.

Nguoi phan xu tap 38: Ong trum duoi vo ra khoi nha, Luong Bong run ray ban A Ly hinh anh 1

Âm mưu của bà Hồ Thu bị chồng - ông trùm Phan Quân đưa ra ánh sáng.

Trong phim Người phán xử tập 38, bà Hồ Thu không phải là người duy nhất bị phán xử. A Lý là người đã nghe theo lệnh bà trùm, đánh bạn gái Lê Thành là Bích Ngọc tới sảy thai cũng nhận phải cái kết đau đớn. Hắn run rấy đứng trước nòng súng của Lương Bổng.

Còn về phía Lương Bổng, gương mặt ông lộ vẻ đau đớn. Ông là người đã đưa gã giang hồ này về tập đoàn Phan Thị và cũng chính là người dạy hắn về sự trung thành. Không những thế, chính A Lý đã cứu Lương Bổng thoát chết trong cái bẫy mà Thế "Chột" giăng sẵn ở tập 37 Người phán xử.

Đó là những diễn biến chính trong phim Người phán xử tập 38. Toàn bộ nội dung của phim được phát sóng lúc 21h45 tối 2/8 trên kênh VTV3 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

>>> Đọc thêm: Phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ, Thanh Bi 'Người phán xử' bị tung ảnh 'đập mặt xây lại'

Mộc Lan
Bình luận