Người phán xử tập 38: Lộ việc ám sát Lê Thành, bà Hồ Thu ra tay giết ông trùm?

(VTC News) - Trong phim "Người phán xử" tập 38, Hoàng "Mặt sắt" - tay sai từng được bà Hồ Thu sử dụng trong việc ám sát Lê Thành - chĩa thẳng súng vào ông trùm và tuyên bố: "Vĩnh biệt người phán xử".

Video: Ông trùm lần thứ 2 đứng trước họng súng của đàn em

 

Xem phim người phán xử Tập 38 Online VTV3 - Ngày 2/8 lúc 9h30

Trong phim Người phán xử tập 38, sau khi Khải "Sở khanh" khai ra, Bảo "Ngậu" là tay chân của Thế "Chột" và bà Hồ Thu là người đứng đằng sau âm mưu ám sát Lê Thành, ông trùm Phan Quân lập tức mở buổi phán xử. Tại đây, người đứng đầu tập đoàn Phan Thị tuyên bố: Bảo "Ngậu" vì chưa có chứng cứ nên cứ bắt về phán xử sau. Còn A Lý đã nhận tôi nên phải chết.

Lời tuyên bố của ông trùm khiến Lương Bổng giật mình. A Lý là người do ông đưa về và đào tạo. Chính ông đã dạy tên giang hồ này về lòng trung thành. Vì thế, dù biết lĩnh phải hậu quả như thế nào nhưng A Lý vẫn một mức không khai bà Hồ Thu chính là người chỉ đạo cho hắn đánh bạn gái Lê Thành tới sảy thai.

Tuy vậy, có vẻ như Lương Bổng không còn lựa chọn nào khác. Ông buộc phải đưa A Lý tới một nơi vắng vẻ và chĩa súng thẳng vào tên đàn em thân thiết.

Nguoi phan xu tap 38: Lo viec am sat Le Thanh, ba Ho Thu ra tay giet ong trum? hinh anh 1

A Lý lĩnh hậu quả vì đã đánh Bích Ngọc tới sảy thai.

Còn về phía bà vợ, ông trùm nghiêm giọng nói: "Bà Thu đã vượt qua những quy định của Phan Thị, truy sát Thành, tiết lộ thông tin đám cưới khiến Thành bị bắt, chủ mưu hành hung Ngọc dẫn đến sảy thai, làm một phụ nữ tên Oanh lâm vào nguy kịch.

Hơn nữa, biết nhưng không ngăn cản, còn đưa cho con vay tiền, buôn ma túy, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới Phan Thị".

Những lời nói của ông trùm Phan Quân khiến bà Hồ Thu lo lắng. Bà còn bất an hơn khi đối diện với ánh mắt đầy căm phẫn của Lê Thành.

Nguoi phan xu tap 38: Lo viec am sat Le Thanh, ba Ho Thu ra tay giet ong trum? hinh anh 2

Mọi âm mưu của bà Hồ Thu bị ông trùm phát hiện trong tập 38 "Người phán xử".

Sau khi phán xử Bảo "Ngậu", A Lý và bà Hồ Thu, ông trùm phải đối diện với hiểm nguy. Một lần nữa, ông lại đứng trước họng súng của đàn em. Lần trước là Lân "Sứa", còn lần này là Hoàng "Mặt sắt".

Hoàng "Mặt sắt" vốn là tay chân làm việc trong tập đoàn Phan Thị. Hắn chính là kẻ được bà Hồ Thu ra lệnh ám sát Lê Thành. Tuy nhiên, tên giang hồ này còn làm việc cho cả Thế "Chột". Do đó, người đứng sau kế hoạch giết ông trùm Phân Quân vẫn còn là ẩn số.

Phim Người phán xử tập 38 lên sóng lúc s21h45 tối 2/8 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

Mộc Lan
Bình luận