Người phán xử tập 36: Ông trùm Phan Quân bị vợ 'đâm' sau lưng

(VTC News) - "Người phán xử" tập 36 hé lộ việc bà Hồ Thu - vợ ông trùm Phan Quân chính là người đứng đằng sau việc ám sát Lê Thành hay đánh Bích Ngọc tới sảy thai.

Video: Ông trùm Phan Quân bị vợ "đâm" sau lưng

 

Trong phim Người phán xử tập 36, thân phận của Hoàng "Mặt sắt" được hé lộ. Hóa ra, tên giang hồ này là kẻ chơi nhiều "mang". Không chỉ làm việc cho ông trùm Phan Quân, làm tay trong cho Thế "Chột" và còn là tay sai của bà Hồ Thu.

Đứng trước nguy cơ bị bại lộ thân phận, Hoàng "Mặt sắt" liên tục gọi điện cho bà Hồ Thu cầu cứu. Khi gặp mặt, hắn đưa ra lời đe dọa đối với vợ ông trùm: "Tình hình như thế này con cũng chẳng biết làm cách nào khác. U không thể bỏ rơi con như thế được".

Nguoi phan xu tap 36: Ong trum Phan Quan bi vo 'dam' sau lung hinh anh 1

 Bà Hồ Thu đứng đằng sau âm mưu ám sát Lê Thành, đánh Bích Ngọc tới sảy thai.

Lời đe dọa của tên tay chân khiến bà Hồ Thu nổi giận. Bà quát: ""Cậu dọa tôi à? Chính cậu là kẻ đã đẩy sự việc này đi quá xa". Vợ ông trùm còn úp mở việc Hoàng "Mặt sắt" đã ra tay giết chết 2 người.

Tuy nhiên, Hoàng "Mặt sắt" thản nhiên trả lời: "Con cũng chỉ là công cụ trong tay u thôi".

Câu nói này chứng tỏ, bà Hồ Thu đứng đằng sau rất nhiều hoạt động của Hoàng "Mặt sắt" trong thời gian gần đây, chẳng hạn như việc đánh Bích Ngọc tới sảy thai hay vụ ám sát hụt Lê Thành bên bờ suối.

Tập 36 phim Người phán xử lên sóng VTV3 lúc 21h45 tối 26/7 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

>>> Đọc thêm: Người phán xử tập 36: Bảo 'Ngậu' bị kẻ bịt mặt đánh 'chảy máu đầu'

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU