Người phán xử tập 36: Bảo 'Ngậu' bị kẻ bịt mặt đánh 'chảy máu đầu'

(VTC News) - Trong phim "Người phán xử" tập 36, chưa kịp giải cứu Lê Thành, Bảo "Ngậu" đã bị kẻ bịt mặt đánh chảy máu đầu.

Video: Bảo "Ngậu" bị đánh chảy máu đầu

 

Trong phim Người phán xử tập 35, Lê Thành bị công an bắt ngay trong ngày cưới. Điều đáng nói là thông tin về hôn lễ của con trai ông trùm được giấu kín. Địa điểm tổ chức cưới cũng được thay đổi vào phút chót.

Việc Lê Thành bị bắt khiến ông trùm Phan Quân đứng ngồi không yên. Ông nhận định, kẻ cung cấp thông tin cho phía cảnh sát là người của Phan Thị và đó không phải là kẻ tầm thường. Ông trùm lo sợ, tính mạng của con trai đang gặp nguy hiểm.

Phan Quân và Lương Bổng giao nhiệm vụ tìm kẻ phản bội cho Bảo "Ngậu". Theo lời của Lương Bổng, Bảo "Ngậu" phải rà soát tất cả các mối quan hệ, tìm cho bằng được kẻ báo tin cho cảnh sát tới bắt Lê Thành.

Nguoi phan xu tap 36: Bao 'Ngau' bi ke bit mat danh 'chay mau dau' hinh anh 1

 Bảo "Ngậu" gặp nguy hiểm trong phim "Người phán xử" tập 36.

Tuy nhiên, hành trình tìm ra kẻ phản bội không đơn giản. Bạn gái của Bảo "Ngậu" đồng thời là em gái của Lê Thành bị lôi vào cuộc. Cô bị một kẻ bịt mặt dùng súng uy hiếp. Bảo "Ngậu" chạy tới giải cứu bạn gái nhưng chưa kịp ra tay đã bị kẻ này đánh cho một cú trời giáng vào đầu.

Những diễn biến đầy kịch tính trên sẽ xuất hiện trong tập 36 phim Người phán xử. Phim lên sóng VTV3 lúc 21h45 tối 26/7 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

>>> Đọc thêm: Người phán xử tập 34: Phan Hải ngang nhiên đưa người tình tới đám cưới Lê Thành

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU