Báo Điện tử VTC News

Người phán xử tập 35: Đang tán gái, Khải 'Sở khanh' bị vợ bắt ngay tại trận

(VTC News) - Trong phim "Người phán xử" tập 35, Khải "Sở khanh" bị vợ bầu bắt ngay tại trận khi đang tán tỉnh một nhân viên mới trong công ty.

Xem tập 35 người phán xử ngày 20/7 Online Full HD

Video: Khải "Sở khanh" trổ tài tán gái trong phim "Người phán xử" tập 35

 

Trong phim Người phán xử tập 35, Khải "Sở khanh" lại có cơ hội trổ tài tán gái. Dù làm việc trong tập đoàn Phan Thị nhưng khi ra ngoài hành lang uống nước, con rể ông trùm lập tức để ý tới một cô gái lạ, xinh đẹp. Anh ta dành cho cô gái này những lời khen có cánh như: "Em đang làm sai nghề đó, em phải làm diễn viên, người mẫu mới đúng", hay "Em khéo xinh nhất công ty mình đấy".

Không những thế, Khải "Sở khanh" còn cố tình khoe "Anh làm việc dưới quyền của Phan Hải", với mong muốn ghi điểm trong mắt cô gái mới quen.

Nguoi phan xu tap 35: Dang tan gai, Khai 'So khanh' bi vo bat ngay tai tran hinh anh 1

 Khải "Sở khanh" lại lộ tính trăng hoa trong phim "Người phán xử" tập 35.

Tuy nhiên, khi người này nói đang làm việc ở phòng Phan Hương, mặt Khải "Sở khanh" biến sắc. Anh ta không thể ngờ rằng, người mà mình đang tán tỉnh lại là nhân viên của vợ.

Không may cho Khải "Sở khanh" là đúng lúc đó, Phan Hương xuất hiện. Chứng kiến toàn bộ cảnh tán tỉnh của chồng, con gái ông trùm chắc chắn sẽ có đòn trừng phạt đích đáng.

Phim Người phán xử tập 35 lên sóng lúc 21h45 tối 20/7 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

>>> Đọc thêm: Người phán xử tập 34: Lộ diện kẻ được Thế 'Chột' cài vào Phan Thị

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU