Báo Điện tử VTC News

Người phán xử tập 34: Phan Hải ngang nhiên đưa người tình tới đám cưới Lê Thành

(VTC News) - Trong phim "Người phán xử" tập 34, Phan Hải ngang nhiên đưa Hương "Phố" tới đám cưới Lê Thành, bất chấp sự tức giận từ phía ông trùm Phan Quân.

Xem tập 34 Người phán xử lúc 21h45 ngày 19/7

Video: Phan Hải đưa Hương "Phố" tới lễ cưới của Lê Thành

 

Trong phim Người phán xử tập 34, Phan Hải ngang nhiên đưa Hương "Phố" tới tham dự lễ cưới của Lê Thành. Điều này khiến ông trùm Phan Quân cực kỳ tức giận. 

Không thèm để mắt tới Hương "Phố", người đứng đầu tập đoàn Phan Thị cất cao giọng hỏi con trai: "Tại sao mày lại đưa nó tới đây?". Đáp lại thái độ khó chịu của bố, Phan Hải khiêu khích trả lời: "Không lẽ con đi một mình?".

Vừa dứt lời, Phan Hải vội vàng nắm tay người tình, định tiến thẳng vào nơi tổ chức lễ cưới. Ông trùm thấy vậy vội quát: "Ở lại đây, lát nữa tao sẽ nói chuyện với mày".

Nguoi phan xu tap 34: Phan Hai ngang nhien dua nguoi tinh toi dam cuoi Le Thanh hinh anh 1

 Phan Hải đưa Hương "Phố" tới dự lễ cưới Lê Thành.

Trong một diễn biến khác, ở tập 34 Người phán xử, Hạnh xuất hiện với vẻ ngoài bơ phờ tại một căn phòng trong nhà nghỉ. Cô đau đớn hỏi anh em Tuấn, Tú: “Các anh bán tôi cho nó đấy à? Có phải không? Nói đi! Nói!”. Trước thái độ của em gái, anh em Tuấn, Tú chỉ biết cúi mặt, lộ rõ vẻ bối rối.

Nguoi phan xu tap 34: Phan Hai ngang nhien dua nguoi tinh toi dam cuoi Le Thanh hinh anh 2

 Mỹ Hạnh gặp biến cố lớn trong phim "Người phán xử" tập 34.

Còn Lê Thành, sau khi tổ chức lễ cưới với Bích Ngọc, anh đã bị cảnh sát bao vây. Lương Bổng dù đi phía sau nhưng cũng chưa tìm ra cách giải cứu con trai ngoài giá thú của ông trùm.

Đó là những diễn biến chính trong phim Người phán xử tập 34. Bộ phim sẽ lên sóng VTV3 lúc 21h45 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

>>> Đọc thêm: Người phán xử tập 34: Mỹ Hạnh bị hãm hiếp, Lê Thành bị bắt ngay trong ngày cưới

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU