Người phán xử tập 32: Hương 'Phố' xúi Phan Hải chống lại ông trùm

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 12/07/2017 15:42:00 +07:00

Trong phim "Người phán xử" tập 32, Hương Phố có những lời nói xúi Phan Hải chống lại ông trùm Phan Quân.

Video: Hương "Phố" xúi Phan Hải chống lại ông trùm

 

Cuối phim Người phán xử tập 31, Phan Hải và Hương "Phố" gặp tai xe hơi sau khi sử dụng ma túy đá. Mặc dù không bị thương nghiêm trọng nhưng con trai ông trùm không dám trở về nhà mà phải lánh nạn ở một nơi khác.

Phan Hải biết rằng, việc anh sử dụng chất gây nghiện chắc chắn sẽ nhận phải trận lôi đình từ phía người cha ruột. Ông trùm Phan Quân vốn không ưa những chuyện liên quan tới chất gây nghiện. Tập đoàn do ông điều hành cũng luôn nói không với những hoạt động liên quan tới việc buôn bán ma túy.

Trong phim Người phán xử tập 32, cuộc sống tạm bợ khiến Hương "Phố" chán nản. Cô nàng nằng nặc đòi Phan Hải trở về ngôi nhà đầy đủ tiện nghi mà cả hai mới mua làm tổ ấm.

Khi bị người tình từ chối, Hương "Phố" khiêu khích: "Chồng cứ sợ ông già như thế thì làm được cái gì?". Câu nói của cô bồ nóng bỏng đã chạm đúng vào nỗi đau của Phan Hải. Anh ta luôn mong muốn được thoát khỏi cái bóng của người cha quyền lực và xây dựng đế chế cho riêng mình.

000-4-0949190

 Hương "Phố" khiến mâu thuẫn giữa Phan Hải với gia đình thêm sâu.

Khi thúc giục Phan Hải trở về nhà, Hương "Phố" không hay biết rằng, ông trùm Phan Quân đang rất tức giận. Ông đã lệnh cho Lương Bổng tìm và dạy cho cô nàng một bài học "đủ để biết mình là ai".

Người phán xử tập 32 lên sóng lúc 21h45 tối 12/7 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

Mộc Lan

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn