• Zalo

Người phán xử tập 29: Bảo 'Ngậu' thay thế vị trí của Lương Bổng

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 29/06/2017 15:00:00 +07:00

Trong phim Người phán xử tập 29, Bảo "Ngậu" ngồi vào vị trí của Lương Bổng trong phòng phán xử, điều mà ông trùm Phan Quân thừa nhận "tiền lệ ít xảy ra".

Video: Những diễn biến chính trong phim "Người phán xử" tập 29

 

Gần 30 tập Người phán xử trôi qua, Bảo "Ngậu" vẫn là nhân vật bí ẩn nhất phim, không chỉ với khán giả mà ngay cả với ông trùm Phan Quân và Lương Bổng. Ban đầu, cả hai nghi ngờ anh ta là cảnh sát chìm nhưng sau vụ cảnh sát khám xét biệt thự Phan Thị mà không biết về căn hầm bí mật nơi Phan Quân đang trú ẩn, Bảo "Ngậu" được giải oan.

29-000-1498661615171-1498661632370

 Bảo "Ngậu" là nhân vật bí ẩn nhất "Người phán xử".

Tuy vậy, thân phận thực sự của Bảo "Ngậu" vẫn là một dấu chấm hỏi. Phan Quân từng lo sợ vì cho rằng, tay trợ lý này còn khó lường hơn cả kẻ thù lớn nhất của ông là Thế "Chột". Ông trùm nhận định: Bảo "Ngậu" muốn nuốt cả Thiên Long lẫn Phan Thị.

Chính vì thế, mặc dù giao cho Bảo "Ngậu" rất nhiều trọng trách nhưng Phan Quân vẫn giữ thái độ dè chừng, cảnh giác.  

Thế nhưng, không hiểu vì lý do gì trong phim Người phán xử tập 29, Bảo "Ngậu" lại thay thế vị trí của Lương Bổng trong phòng phán xử, điều mà chính ông trùm Phan Quân phải thú nhận "tiền lệ ít xảy ra".

01

 Bảo "Ngậu" thay thế Lương Bổng - đàn em thân tín nhất của ông trùm Phan Quân.

Trong một diễn biến khác của phim Người phán xử tập 29, anh em Tuấn, Tú được ông trùm Phan Quân gọi tới phòng phán xử. Tại đây, người đứng đầu tập đoàn Phan Thị đưa ra đề nghị, hai người con nuôi của ông không phải cuốn gói đi chỗ khác với điều kiện phải giúp ông tiêu diệt Thế "Chột". Anh em Tuấn, Tú nhanh chóng nhận lời.

Điều đặc biệt, trong phòng phán xử hôm đó, không chỉ có ông trùm Phan Quân, anh em Tuấn, Tú mà còn có một nhân vật bí ẩn khác. Đây chính là người đã dùng ma túy mua chuộc Hương "Phố", ép cô tiếp cận Phan Hải để giúp ông ta thực hiện mưu đồ gạt tên Phan Thị trên bản đồn của giới giang hồ.

28-007-1498659423254-1498659878251 3

Lê Thành vẫn gặm nhấm nỗi đau bị cha ruột coi là quân cờ trong kế hoạch tiêu diệt kẻ thù.

Trong lúc Phan Quân bận rộn với kế hoạch tiêu diệt Thế "Chột", Lê Thành đối diện với những khó khăn và nỗi cô đơn cùng cực khi chạy trốn. Chàng chuyên viên tâm lý đau khổ nhớ lại chuyện, mình chỉ là quân cờ trong tay người bố ruột.

Phim Người phán xử tập 29 lên sóng lúc 21h45 tối 29/6 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

>>> Đọc thêm: Người phán xử tập 28: Phan Quân lợi dụng cả con rơi để giết Thế 'Chột'

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Muster: Cả thế giới âm nhạc trong tầm tay

Muster: Cả thế giới âm nhạc trong tầm tay

(VTC News) - Liên tục đứng đầu bảng xếp hạng, được đón nhận mạnh mẽ từ cả cộng đồng game thủ cũng như người yêu nhạc, điều gì mang tới sức hút của MUSTER với người dùng như vậy?

Đọc nhiều