Người phán xử tập 28: Phan Quân lợi dụng cả con rơi để giết Thế 'Chột'

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 29/06/2017 07:13:00 +07:00

Trong phim "Người phán xử" tập 28, Lê Thành trở thành con tốt trong kế hoạch giết Thế "Chột" do chính cha ruột bày ra.

Video: Phan Quân tiết lộ lý do cứu Thế "Chột"

 

Cuối phim Người phán xử tập 27, khi Lê Thành và Mỹ Hạnh đang ở phòng khách, anh em Tuấn, Tú bất ngờ trở về nhà. Chàng chuyên viên tâm lý chỉ kịp tìm một chỗ kín ẩn nấp, còn Mỹ Hạnh tìm mọi cách đánh lạc hướng hai người anh trai.

Sau khi đuổi Mỹ Hạnh lên phòng, anh em Tuấn, Tú bàn bạc chuyện làm ăn với nhau. Trần Tú cho rằng, ông trùm Phan Quân đã dùng chính con trai ngoài giá thú để làm mồi như Thế "Chột" ra khỏi hang, nhân cơ hội đó thực hiện kế hoạch cướp kho hàng trắng.

Lê Thành đau đớn khi biết được sự thật. Anh quyết định rời khỏi nhà Mỹ Hạnh và không cần tới sự giúp đỡ của Phan Quân vì không thể chấp nhận "một ông bố sẵn sàng bán đứng cả con đẻ của mình".

Khi Lê Thành vừa rời đi, công an đã ập tới. Họ nhận được tin báo chàng chuyên viên tâm lý đang ẩn náu ở đây. Một lần nữa, con riêng của Phan Quân lại thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát. Tuy nhiên, anh không hay biết, có một kẻ khác còn nguy hiểm hơn đang bám theo sau.

28-007-1498659423254-1498659878251 3

Lê Thành đau đớn khi phát hiện ra kế hoạch nham hiểm của cha ruột.

Trong phim Người phán xử tập 28, ngay sau khi ra tù, Lương Bổng và Phan Hải đã thực hiện kế hoạch tiêu diệt toàn bộ băng đảng Thiên Long. Kế hoạch này được ông trùm vạch ra đúng vào thời điểm Lê Thành đâm Thế "Chột". Ông dặn dò tay sai thân cận và con trai khi cả ba ở chung trong phòng tạm giam.

Theo kế hoạch của Phan Quân, Lương Bổng và đàn em tung tin đồn người của Phan Thị sẽ đến bệnh viện Tâm Trí Đức để giết Thế "Chột". Những tay chân thân tín còn sót lại vội vàng lao tới cứu "Lão bạo chúa" và rơi vào phục kích của người Phan Thị.

Tàn dư của nhóm Thiên Long bị đánh cho tơi tả. Riêng Tùng "Còi" - đàn em thân cận nhất của Thế "Chột" lại trốn thoát.

28-003-1498659423248-1498659857342 4

 Lương Bổng chỉ đạo đàn em thanh trừng nhóm Thiên Long.

Ở trong tù, Phan Quân đột nhiên phát bệnh mất trí nhớ. Lúc này, Diễm My xuất hiện với vai trò luật sư. Cô đưa ra rất nhiều bằng chứng khiến phía cảnh sát buộc phải thả ông trùm.

Vừa thoát khỏi trại giam, Phan Quân lại phải lo đối phó với một kẻ thù bí ẩn. Đây chính là người đã giật dây cho bài báo mang tiêu đề Con rơi của Phan Thị bị tình nghi giết người.

Ông trùm nhận định, sẽ còn một loạt bài khác ăn theo bài báo này, nên lệnh cho đàn em ngưng tất cả mọi hoạt động. Ông cũng yêu cầu Bảo "Ngậu" rà soát lại mọi lỗ hổng trong việc làm ăn. Còn việc truy tìm ra tác giả bài báo cũng như kẻ đứng đằng sau, đích thân ông trùm sẽ lo liệu.

Mộc Lan

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn