Người phán xử tập 27: Vân Điệp biến mất, bồ mới của Phan Hải lộ diện

(VTC News) - Trong phim Người phán xử tập 27, Vân Điệp sẽ biến mất và cô bồ mới của Phan Hải cùng một nhân vật bí ẩn khác sẽ lộ diện.

Video: Lý do Vân Điệp biến mất khỏi phim "Người phán xử"

 

Phim Người phán xử tập 27 sẽ lên sóng tối 22/6. Trong tập phim này sẽ xuất hiện thêm hai nhân vật mới do NSND Trần Nhượng và nữ diễn viên Thúy An đảm nhận. 

Phía ê-kíp sản xuất phim chưa đưa ra bất cứ thông tin gì về vai diễn của nam nghệ sĩ gạo cội. Họ chỉ tiết lộ, nữ diễn viên Thúy An vào vai Hương "Phố" - cô bồ mới của Phan Hải.

Nguoi phan xu tap 27: Van Diep bien mat, bo moi cua Phan Hai lo dien hinh anh 1

 Hương "Phố" - bồ mới của Phan Hải.

Trước đó, Thúy An từng chia sẻ với phóng viên VTC News về vai diễn của mình. Theo đó, Hương "Phố" quen Phan Hải trong một lần đi bar. Dù không thực lòng yêu thương con trai ông trùm, nhưng cô không còn cách nào khác ngoài việc dựa vào Phan Hải để sống. Trong thâm tâm, cô gái làng chơi này đem lòng yêu anh cảnh sát Tuấn Anh nhưng không dám thổ lộ.

Hương "Phố" trở thành quân cờ trong cuộc chiến giữa các bên và nhận phải một cái kết nghiệt ngã. Theo Thúy An, nhân vật do cô đảm nhiệm rất đáng thương. Hương "Phố" không phải là một cô gái mưu mô, xảo quyệt như Vân Điệp.

Phim Người phán xử tập 27 lên sóng VTV3 lúc 21h45 ngày 22/6 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

>>> Đọc thêm: Người phán xử tập 26: Lê Thành đâm Thế 'Chột' và bị nghi ngờ đánh bạn gái sảy thai

Mộc Lan
Bình luận