Người phán xử tập 27: Phan Quân bị bạn tù dùng đùi gà gõ vào đầu

(VTC News) - Trong phim Người phán xử tập 27, Phan Quân bị "bạn tù" dùng đùi gà gõ vào đầu, yêu cầu quay mặt lại vì lý do: "Mày khinh bố mày à?"

 

Cuối phim Người phán xử tập 26, Phan Quân ngạo nghễ tuyên bố với cảnh sát Vũ Bắc sẽ sớm được tự do. Tuy nhiên, ông trùm vẫn phải ăn "cơm tù" vài ngày. Dĩ nhiên, suất cơm của người đứng đầu tập đoàn Phan Thị cũng tươm tất hơn mọi người.

Khi Phan Quân chưa buồn động đũa, một thanh niên mới bị tống giam vào cùng phòng với ông đã tỏ thái độ nghênh ngang. Anh ta cầm chiếc đùi gà lên ăn. Anh ta lớn giọng gọi ông trùm: "Ê, lão già? Mày khinh bố mày đấy à? Quay cái mặt lại đây".

Kèm theo những câu nói đó, anh ta cầm chiếc đùi gà, gõ gõ lên đầu Phan Quân. Với thái độ rất bình tĩnh, ông trùm từ từ đưa tay lên vuốt đầu và quay mặt lại. Khi nhìn rõ "bạn tù", mặt thanh niên kia bắt đầu biến sắc.

Nguoi phan xu tap 27: Phan Quan bi ban tu dung dui ga go vao dau hinh anh 1

 "Bạn tù" dám dùng đùi gà gõ lên đầu Phan Quân trong phim Người phán xử tập 27.

Cũng trong phim Người phán xử tâp 27, Bảo "Ngậu" một lần nữa tới gặp Vân Điệp. Anh ta nói: "Cô không còn nhiều thời gian đâu. Phan Hải được tự do. Hắn biết hết các mối quan hệ ngoài luồng của cô. Với một người có tính cách như Phan Hải, chắc chắn, hắn sẽ không để bị bẽ mặt với anh em trong giới". Lời nói của Bảo "Ngậu" khiến Vân Điệp hoảng hốt.

Nguoi phan xu tap 27: Phan Quan bi ban tu dung dui ga go vao dau hinh anh 2

Vân Điệp có khả năng biến mất trong tập 27 Người phán xử.

Trong một diễn biến khác, Lương Bổng yêu cầu Phan Hải tới đánh một nhân vật chưa được bật mí. Con trai ông trùm từ chối với lý do không muốn đánh một thằng "không có số má". Tuy nhiên, khi biết đó là lệnh từ người cha đang ngồi tù, Phan Hải buộc phải thực hiện.

Phim Người phán xử tập 27 lên sóng lúc 21h45 tối 22/6 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

>>> Đọc thêm: Người phán xử tập 26: Lê Thành đâm Thế 'Chột' và bị nghi ngờ đánh bạn gái sảy thai

Mộc Lan
Bình luận