• Zalo

Người phán xử tập 26: Thế 'Chột' bị đâm, Phan Quân bị cảnh sát bao vây

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 21/06/2017 16:43:00 +07:00

Người phán xử tập 26 phát sóng trên VTV3 lúc 21h45: Thế "Chột" bị đâm bởi một nhát dao chí mạng, Phan Quân bị cảnh sát bao vây.

Video: Thế "Chột" bị đâm, Phan Quân bị công an bao vây

 

Trong tập 25 Người phán xử, Phan Quân tương kế tựu kế để đàn em và anh trai - Phan Sơn tới cướp kho hàng trắng của Thế "Chột". Phi vụ thành công nhưng ông trùm chưa kịp ăn mừng thì đã hay tin, "Lão bạo chúa" bắt cóc con gái Phan Sơn.

Bị đẩy vào tình thế buộc phải đàm phán, Phan Quân đồng ý để Lê Thành sắp xếp cuộc gặp gỡ với Thế "Chột" ở Nhà thờ đổ. Trong khi cả hai đang trao đổi, "Lão bạo chúa" bất ngờ bị một nhát dao đâm chí mạng, ngã khuỵu xuống đất. Anh em Tuấn Tú trao nhau cái nhìn đầy ẩn ý.

1

 Thế "Chột" bị đâm trong phim Người phán xử tập 26.

Đột nhiên, Phan Hải và đàn em xông ra, quyết tâm tiêu diệt hết bang Thiên Long của Thế "Chột". Tuy nhiên, ông trùm Phan Quân lớn tiếng quát: "Đây không phải là việc của con. Đi đi". Vừa lúc đó, đám đàn em hốt hoảng báo tin, công an đang đến.

Phan Quân lệnh cho Lương Bổng đưa Lê Thành rút lui. Ông nhấn mạnh với đàn em thân cận: "Thằng Thành không liên quan tới chuyện này". Ông cũng không chấp nhận để đàn em thế mạng mà quyết định ở lại một mình đối phó với công an.

Khi công an ập tới cũng là lúc Phan Quân gọi điện cho bệnh viện, yêu cầu điều xe cứu thương tới đón Thế "Chột". Ông bình tĩnh trước việc bị công an chĩa súng vào đầu.

Phim Người phán xử tập 26 lên sóng lúc 21h45 tối 21/6 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều