Người phán xử tập 25: Cuộc chiến Thế 'Chột' - Phan Quân chính thức châm ngòi

(VTC News) - Trong phim Người phán xử tập 25 cuộc chiến đẫm máu giữa Thế "Chột" và Phan Quân chính thức bắt đầu.

Video: Những diễn biến chính trong phim "Người phán xử" tập 25

 

Mở đầu phim Người phán xử tập 25, Phan Hải mang dao tới truy hỏi Vân Điệp lý do tại sao, anh lại bị công an phát hiện khi đang ở nhà cô. Con trai ông trùm tin chắc, cô bồ nóng bỏng đã phản bội anh, cung cấp thông tin cho cảnh sát.

Phan Hải dí dao vào cổ Vân Điệp dọa giết. Khi cô ta khóc lóc nói lời xin lỗi, Phan Hải còn trừng mắt quát: "Này, nhìn lại cái mặt tôi đi, xem có giống thằng ngu không?". Thế nhưng chỉ sau vài lời ngon ngọt của Vân Điệp, Phan Hải đã buông dao, rơi vào lưới tình của cô nàng ghê gớm.

Nguoi phan xu tap 25: Cuoc chien The 'Chot' - Phan Quan chinh thuc cham ngoi hinh anh 1

Phan Hải chưa thoát được lưới tình của Vân Điệp.

Hùng "Cá rô" bị giết, Lương Bổng bị truy sát khiến vị thế của Phan Thị trên giang hồ giảm sút nghiêm trọng. Tình hình này khiến Phan Quân quyết định ra tay với Thế "Chột" bởi "không đánh một trận không xong". Với sự tư vấn của Lương Bổng và Bảo "Ngậu", ông trùm quyết định đánh cả vào tài chính lẫn con người của "Lão bạo chúa".

Phan Quân lệnh cho Lương Bổng cầm trịch, Bảo "Ngậu" lên kế hoạch đánh Thế "Chột" nhưng tuyệt đối không để cho Phan Hải tham gia. Trước trận đấu lớn, Lương Bổng nói với đàn em, đây là cơ hội để anh khẳng định mình và "người có thể thay thế tôi sau này, chỉ có cậu". Tuy vậy, trên mặt Bảo "Ngậu" vẫn thoáng chút phân vân và lo lắng.

Nguoi phan xu tap 25: Cuoc chien The 'Chot' - Phan Quan chinh thuc cham ngoi hinh anh 2

Bảo "Ngậu" ngày càng khẳng định được vị thế quan trọng trong Phan Thị.

Trong phim Người phán xử tập 25, Thế "Chột" nắm được âm mưu của Phan Quân. Ông ta cũng chuẩn bị lực lượng với quyết tâm, đè bẹp Phan Thị.

Trước giờ G, Lê Thành bất ngờ tiết lộ với Phan Quân, anh đang tư vấn tâm lý cho Thế "Chột". Anh đề nghị cuộc gặp gỡ tay ba giữa anh, Phan Quân và "Lão bạo chúa" để giải quyết vấn đề. Lúc đầu, ông trùm tỏ ý thất vọng vì "thay vì là trọng tài, lẽ ra còn phải là họng súng của ba".

Tuy nhiên, sau đó Phan Quân bất ngờ thay đổi ý định với yêu cầu: "Con hẹn gặp nói chuyện với nó vào sáng mai. Cố gắng trổ hết tài thuyết phục hắn để làm sao hắn gọi điện cho ta. Nếu được, ta sẽ tôn con làm một nhà tâm lý bậc thầy và ta sẽ đồng ý gặp hắn".

Lê Thành vui vẻ nhận lời. Anh không hay bản thân đã trở thành quân cờ trong tay chính người bố đẻ của mình.

Nguoi phan xu tap 25: Cuoc chien The 'Chot' - Phan Quan chinh thuc cham ngoi hinh anh 3

Lê Thành trở thành quân cờ trong tay Phan Quân.

Biết tin Phan Thị tấn công, Thế "Chột" lệnh cho đàn em bảo vệ kho hàng, đồng thời báo cho Vũ Bắc đến "hốt trọn mẻ lưới". "Lão bạo chúa" tin chắc, mình đang nắm thế chủ động. Tuy nhiên, việc hắn đi gặp Lê Thành vào sáng sớm đã khiến cho cục diện cuộc chiến thay đổi.

Phan Quân đã cho đàn em hành động đúng vào thời điểm Thế "Chột" đi gặp Phan Thành khiến hắn không kịp trở tay. Thất bại thảm hại, "Lão bạo chúa" nổi điên. Qua camera quan sát, hắn biết Phan Sơn - anh trai Phan Quân có tham gia vào cuộc tấn công tại nhà riêng của hắn. Thế "Chột" quyết định phá vỡ luật lệ giới giang hồ là không được lôi phụ nữ và trẻ em vào cuộc chiến. Hắn bắt cóc con gái Phan Sơn để uy hiếp Phan Thị.

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng đó, Phan Quân vội gọi Lê Thành tới phòng phán xử để bàn bạc. Thế là, Lê Thành lại tiến thêm một bước vào giới giang hồ.

Phim Người phán xử tập 26 phát sóng vào lúc 21h45 ngày 21/6 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

>>> Đọc thêm: Xem phim Người phán xử tập 25 trên VTV3 lúc 21h45 ngày 15/6/2017

Mộc Lan
Bình luận