Người phán xử tập 21: Nghi ngờ Bảo 'Ngậu' là cảnh sát chìm, Phan Quân đích thân ra tay
  • Zalo

Người phán xử tập 21: Nghi ngờ Bảo 'Ngậu' là cảnh sát chìm, Phan Quân đích thân ra tay

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 02/06/2017 08:00:00 +07:00

Trong phim Người phán xử tập 21, Phan Quân đích thân thẩm vấn Bảo "Ngậu" để làm sáng tỏ nghi ngờ anh ta có phải là người của cảnh sát cài vào tập đoàn Phan Thị.

Video: Lê Thành mang tâm trạng ngổn ngang khi bạn gái có bầu

 

Trong phim Người phán xử tập 20, khi Lê Thành vừa nói lời chia tay, Bích Ngọc liền thông báo đang mang trong mình giọt máu của anh. Điều này khiến chàng chuyên viên tâm lý cảm thấy rất khó xử. Tuy nhiên, vì con Lê Thành quyết định vẫn ở bên bạn gái.

Giữa lúc tâm trạng đang ngổn ngang, Lê Thành gọi điện cho ông trùm Phan Quân để tìm lời khuyên. Anh thẳng thắn đưa ra câu hỏi: "Nếu như lúc đó, bố biết mẹ mang bầu, bố sẽ làm gì?". Không ngần ngại, người đứng đầu tập đoàn Phan Thị trả lời: "Còn có cách nào khác đâu. Bố sẽ đưa bà ấy đi bỏ cái thai".

21-004-1496328253789-1496328383010

Lê Thành cảm thấy ngột ngạt trong mối quan hệ với Bích Ngọc nhưng cũng không muốn bỏ con.

Tuy nhiên, Lê Thành không làm theo lời khuyên của bố. Anh nhất quyết đề nghị Bích Ngọc giữ lại con, dù cô có ý định bỏ. "Anh không dám chắc chuyện tình của mình còn dày dặn đến mức nào nhưng anh không chấp nhận chuyện phá thai. Anh muốn con mình được thành người" - con trai ông trùm Phan Quân nói.

Đúng lúc này, Quyên - bạn gái cũ lại tìm tới Thành. Cô khẳng định lúc nào trong lòng cũng chỉ có anh và đề nghị hai người bất chấp tất cả để đến với nhau. Tuy nhiên, lần này Lê Thành chỉ biết im lặng.

21-006-1496328253792-1496328363737 3

Bạn gái cũ lại tìm tới Lê Thành.

Trong phim Người phán xử tập 21, dù đang quay cuồng trong chuyện tình cảm, Lê Thành còn phải đối diện với một nỗi lo khác đến từ Thế "Chột". Hắn bỗng nhiên đột nhập vào ngôi nhà mà anh và Bích Ngọc đang sống chung và truy hỏi anh về mối quan hệ với tập đoàn Phan Thị.

Rất nhanh trí, Lê Thành trả lời rằng, anh là chuyên viên tư vấn tâm lý cho Phan Quân. Ông trùm đang có biểu hiện của việc sang chấn tâm lý do căng thẳng công việc kéo dài, thằng con bất trị và sợ hãi trước sức ép từ Thế "Chột".

Tuy nhiên, với vị trí của một người thống lĩnh giới giang hồ nên Phan Quân nhất quyết không để lộ việc đang điều trị tâm lý. Chính vì thế, ông ta sẽ khiến cho người khác nghi ngờ Lê Thành là con rơi của mình.

Tiết lộ này của Lê Thành lại khiến Thế "Chột" tin. Hắn đưa ra lời dụ dỗ: "Từ ngày dính với nó, chú em gặp không ít nguy hiểm. Chú em bị dựng lên làm bia đỡ đạn cho cả lò nhà nó rồi. Một khi Phan Quân chết đi, bọn giang hồ sẽ làm thịt từng đứa họ Phan một, kể cả Phan rởm như chú em. Đến lúc đó, chỉ có anh mới cứu được chú em thôi"

"Lão bạo chúa" muốn chiêu dụ Thành về với bang Thiên Long của hắn. Lê Thành không đưa ra câu trả lời dứt khoát mà đề nghị được suy nghĩ thêm vài ngày.

21-008-1496328253793-1496329526842 5

Thế "Chột" đưa Lê Thành vào tầm ngắm.

Trong một diễn biến khác, ông trùm Phan Quân quyết định gặp Bảo "Ngậu" để điều tra. Ông nghi ngờ người trợ lý này chính là cảnh sát chìm được cài vào tập đoàn Phan Thị để làm nội gián. Tuy nhiên, trước mọi câu hỏi của Phan Quân, Bảo "Ngậu" đều đưa ra được những câu trả lời hợp lý.

Bề ngoài, tưởng Phan Quân không tìm ra được sơ hở gì của Bảo "Ngậu", nhưng nhiều khán giả phải bất ngờ khi ông cười lớn và khẳng định: "Toàn những ý tưởng điên rồ". Có lẽ, ông trùm đã có những dự tính của riêng mình sau cuộc gặp.

21-001-1496328253786-1496329494728

Bảo "Ngậu" và cuộc gặp căng thẳng với ông trùm Phan Quân

Video: Cuộc đối đầu nghẹt thở giữa Bảo "Ngậu" và Phan Quân

Do có thêm bằng chứng về việc bảo kê và kinh doanh ma túy của tập đoàn Phan Thị khi Phan Hải điều hành, cảnh sát quyết định tiến hành kiểm tra biệt thự của gia đình Phan Quân. Tuy nhiên, họ vẫn lấy danh nghĩa là cuộc kiểm tra hành chính định kỳ của đoàn công tác công an thành phố.

Cuộc kiểm tra không tìm ra Phan Quân vì ông sống trong căn hầm bí mật trong khu biệt thự. Tuy nhiên, vụ việc khiến Phan Quân quyết định đi xa lánh nạn một thời gian.

Lợi dụng lúc bố vắng nhà, Phan Hải càng được thể điều hành Phan Thị theo hướng của riêng mình. Thậm chí anh còn tuyên bố sẽ trở thành "người phán xử đời thứ hai".

Phim Người phán xử tập 22 được phát sáng vào lúc 21h45 ngày 7/6 trên VTV3 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Người phán xử tập 21: Nghi ngờ Bảo 'Ngậu' là cảnh sát chìm, Phan Quân đích thân ra tay" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin