• Zalo

Người phán xử tập 20: Vợ Phan Hải vùng lên, thách thức cô bồ nóng bỏng của chồng

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 31/05/2017 12:01:00 +07:00

Trong phim Người phán xử tập 20, Diễm My vùng lên, thách thức cô bồ nóng bỏng của chồng

Video: Diễn biến chính trong phim Người phán xử tập 20

 

Trong phim Người phán xử tập 19, lợi dụng lúc vợ về biệt thự Phan Thị, chăm sóc mẹ chồng, Phan Hải đưa cô bồ nóng bỏng Vân Điệp về nhà ân ái.

Diễm My trở về nhà và nhận ra, Phan Hải và bồ vừa lén lút với nhau trên chính chiếc giường của hai vợ chồng. Cô tức giận thay chìa khóa cổng, không cho Phan Hải vào nhà.

Hinh anh Nguoi phan xu tap 20: Vo Phan Hai vung len, thach thuc co bo nong bong cua chong

Diễm My quyết định vùng lên trong phim Người phán xử tập 20.

Trong phim Người phán xử tập 20, Phan Hải phải xuống nước, năn nỉ vợ. Người thừa kế của tập đoàn Phan Thị ngọt ngào cầm tay vợ và nói: "Em nhắm mắt cho qua nhé. Anh hứa từ này không đi đêm về hôm nữa. Nếu cần thiết, chúng ta sẽ chuyển hẳn về biệt thự Phan Thị để bố mẹ quản lý anh". Tuy nhiên, có vẻ như lần này, những lời của Phan Hải không làm Diễm My động lòng nữa.

Bị dồn vào thế "tức nước vỡ bờ", Diễm My đã gặp trực tiếp Vân Điệp và tuyên bố: "Chị sẽ suy nghĩ nghiêm túc về việc có nên từ bỏ anh ấy nữa hay không?". Thái độ của vợ Phan Hải khiến Vân Điệp thoáng chột dạ. Tuy nhiên, ngay sau đó, cô ta lấy đưa ra lời thách thức: "Mày nói gì đấy? Chồng mày tao còn cướp được thì con mày cũng thế thôi".

Hinh anh Nguoi phan xu tap 20: Vo Phan Hai vung len, thach thuc co bo nong bong cua chong

Cuộc đụng độ nảy lửa giữa Diễm My và Vân Điệp.

Người phán xử tập 20 sẽ lên sóng vào lúc 21h45 trên kênh VTV3 và được báo điện tửVTC News tiếp sóng.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: