Người phán xử tiền truyện tập 2: Lương Bổng giết Long bá đạo, lộ âm mưu thâm độc của Phan Quân

(VTC News) - Trong phim "Người phán xử" tiền truyện tập 2, ông trùm Phan Quân cố tình để Long bá đạo mang súng vào phòng phán xử để Lương Bổng có cớ giết chết hắn.

Video: Những diễn biến chính trong tập 2 "Người phán xử" tiền truyện

Trong tập 1 phim Người phán xử tiền truyện, ông trùm Phan Quân đứng ra giải quyết mâu thuẫn giữa Long bá đạo và Đồng cá ngão trong vụ tranh chấp ở khu mỏ Tây An.

Dù nhận định cả hai đều có lỗi nhưng Phan Quân khẳng định: "Anh Long phạm vào luật của vùng cấm. Thứ nhất, không được đụng đến phụ nữ và trẻ em. Thứ 2, không được lạm sát. Và thứ 3, không được bán tin cho cảnh sát". Trước nguy cơ bị xét xử theo hướng bất lợi, Long bá đạo chĩa súng vào đầu ông trùm Phan Quân.

Nguoi phan xu tien truyen tap 2: Luong Bong giet Long ba dao, lo am muu tham doc cua Phan Quan hinh anh 1

Long bá đạo định giết chết ông trùm Phan Quân nhưng hắn không ngờ bản thân rơi vào âm mưu thâm độc của người đứng đầu Phan Thị.

Theo quy định trước đó, phòng phán xử của người đứng đầu tập đoàn Phan Thị luôn được canh phòng cẩn thận. Tất cả các nhân vật trong giới giang hồ, khi bước chân vào đầy đều phải tháo bỏ vũ khí và chịu sự kiểm tra nghiêm ngặt của Lương Bổng và tay chân.

Tuy nhiên, Long bá đạo mua chuộc được một kẻ làm vườn trong gia đình Phan Thị. Tên này lén lút đặt súng vào phòng trước khi phiên phán xử diễn ra.

Lẽ ra đứng trước sự việc bất ngờ này, trong tập 2 Người phán xử tiền truyện, ông trùm Phan Quân phải rất bất ngờ. Nhưng trái lại, ông chỉ dành cho Long bá đạo một cái nhìn đầy thách thức. Một tiếng nổ chát chúa vang lên nhưng người chết lại là Long bá đạo. Người ra tay chính là Lương Bổng.

Nguoi phan xu tien truyen tap 2: Luong Bong giet Long ba dao, lo am muu tham doc cua Phan Quan hinh anh 2

 Lương Bổng bắt đầu thể hiện sự nguy hiểm trong tập 2 "Người phán xử" tiền truyện.

Hóa ra, tất cả mọi điều đều không qua mắt được ông trùm Phan Quân và Lương Bổng. Đây cũng chính là âm mưu để họ loại bớt kẻ thù, chiếm lấy khu mỏ Tây An.

Long bá đạo chết, Đồng cá ngão vẫn bị phạt. Tuy nhiên, Phan Quân tha chết cho hắn ta với điều kiện, nộp phạt 500 triệu đồng và giữ nguyên hiện trạng khu mỏ.

Sau phiên phán xử, Đồng cá ngão tìm tới Phan Hải. Trước đó, tên giang hồ này đưa cho con trai ông trùm Phan Quân số tiền lớn để giúp hắn trắng án. Ngay khi gặp, Đồng chĩa thẳng súng vào đầu Phan Hải. Tuy vậy, người thừa kế của tập đoàn Phan Thị không hề sợ hãi. Anh ta thậm chí còn thách Đồng nổ súng.

Đúng lúc này, Lương Bổng xuất hiện và trả toàn bộ số tiền Đồng cá ngão đưa cho Phan Hải. Ông ta khẳng định, Phan Thị luôn biết cư xử với những người biết điều.

Cuối phim Người phán xử tiền truyện tập 2, Phan Hải bị đánh cho bất tỉnh. Lý do một tay giang hồ khét tiếng khác cũng đang để ý tới Vân Điệp.

Tập tiếp theo của Người phán xử tiền truyện được phát trên VTV Giải trí vào lúc 21h tối 3/6.

>>> Đọc thêm: Người phán xử tập 2: Lý do Long bá đạo mang được súng vào phòng phán xử, uy hiếp ông trùm

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.