Người phán xử tập 14: Ra lệnh thủ tiêu người tình, con gái ông trùm bất ngờ phát hiện có thai

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 11/05/2017 07:52:00 +07:00

Trong Người phán xử tập 14, Phan Hương lệnh cho Bảo "Ngậu" giết người tình, khi sự việc vừa hoàn thành, cô bất ngờ phát hiện ra mình đã mang thai.

Trong Người phán xử tập 14, Phan Hải nỗ lực hàn gắn với Diễm My. Khi gọi điện nhưng vợ không nghe máy, người thừa kế tập đoàn Phan Thị đã cho đàn em tới bệnh viện, đón vợ về ngay sau khi cô hoàn thành xong ca phẫu thuật chân.

Hinh anh

 Phan Hải nỗ lực hàn gắn với vợ. (Ảnh: VTV).

Phan Hải không ngại dùng những lời lẽ ngon ngọt, mong xóa đi sự lạnh lùng của vợ. Anh quỳ gối nói: "Thời gian vừa qua xa nhau anh nhớ em lắm. Nhớ thật đấy. Vợ chồng cãi nhau cũng là điều bình thường thôi mà. Nhưng mà, đã là duyên số gắn bó với nhau rồi, không bỏ nhau được đâu".

Không những thế, Phan Hải còn đưa con trai ra khuyên Diễm My nghĩ lại. Dù vẫn tỏ vè ngoài lạnh lùng nhưng trong thâm tâm, có vẻ như cô đã tha lỗi cho chồng.

Video: Phan Hải nịnh nọt mong hàn gắn với vợ

Trong nỗ lực hàn gắn với Diễm My, Phan Hải không nghe máy của cô bồ Vân Điệp. Điều này khiến cô nàng rất tức giận. Khi cảnh sát tới đề nghị hợp tác, lấy thông tin từ Phan Hải, ban đầu cô nàng quyết liệt từ chối nhưng sau đó, Vân Điệp đã đồng ý.

Hinh anh  4

Vân Điệp quyết định hợp tác với cảnh sát, theo dõi Phan Hải.

Sau khi bị Khải "Sở khanh" nhắn tin chia tay, Phan Hương đã lệnh cho Bảo "Ngậu" giết hắn. Lần đầu tiên, tay sai của ông trùm Phan Quân đã từ chối.

Trong phim Người phán xử tập 14, Phan Hương một lần nữa tìm tới Bảo "Ngậu", tiếp tục gây sức ép, buộc anh chàng phải ra tay. Thậm chí, cô còn yêu cầu Bảo ghi lại toàn bộ cảnh "xử" người tình và gửi cho cô.

Cảm nhận được mối quan hệ giữa con gái và Khải "Sở khanh" đang có vấn đề, bà Thu gọi Bảo "Ngậu" tới hỏi chuyện. Tuy nhiên, khi nghe tay sai của chồng nói lại yêu cầu của Phan Hương, bà Thu không can ngăn mà yêu cầu anh chàng "liệu mà xử lý".

Hinh anh

Phan Hương lệnh cho Bảo "Ngậu" giết nhân tình. (Ảnh: VTV).

Không còn cách nào khác, Bảo "Ngậu" buộc phải tìm cách lấy mạng Khải "Sở khanh". Cùng thời điểm đó, Phan Hương sung sướng phát hiện mình đã có thai. Cũng may, Bảo "Ngậu" chỉ dàn dựng màn giết Khải "Sở khanh" chứ không thực sự ra tay.

Video: Phan Hương lệnh cho Bảo "Ngậu" giết người tình

Trong tập 14 Người phán xử, Thế "Chột" đã tìm tới Phan Sơn - anh trai Phan Quân, dưới danh nghĩa hợp tác làm ăn. Tuy nhiên, bằng nhiều thủ đoạn, "Lão bạo chúa" đã biến Phan Sơn thành kẻ giúp hắn giăng bẫy, triệt tiêu ông trùm.

Hinh anh

Thế "Chột" bắt tay với Phan Sơn để trả thù ông trùm Phan Quân. (Ảnh: VTV)

Mặt khác, Hùng "Cá rô" - kẻ nghe theo lệnh Phan Hải vào viện tìm cách giết Mai và bị cảnh sát bắt giữ, bất ngờ trốn trại thành công trong tập 14 Người phán xử. Anh ta tìm cách đột nhập vào nhà ông trùm nhưng bị Phan Hải và Lương Bổng tóm gọn. Cả hai ra sức tra hỏi về sự trở lại đột ngột của Hùng "Cá rô".

Sau khi nghe Hùng "Cá rô" giải thích, Lương Bổng và Phan Hải có ý định thủ tiêu tên này. Tuy nhiên, ông trùm Phan Quân quyết định giữ hắn ở lại trong biệt thự Phan Thị.

Sau đó, Phan Quân đích thân đi "cảm ơn" cảnh sát Vũ Bắc. Hóa ra, đây chính là người đã giúp cho Hùng "Cá rô" trốn trại thành công và có mối quan hệ bí mật với ông trùm. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ của hai người đã bị phía cảnh sát theo dõi.

Video: Thế "Chột" âm mưu giết ông trùm Phan Quân

Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 15 Người phán xử, phát sóng lúc 21h30 ngày 11/5 trên kênh VTV3 và được báo điện tửVTC News tiếp sóng.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !