Người phán xử tập 13: Bị nhắn tin chia tay, con gái ông trùm muốn lấy mạng người yêu

(VTC News) - Trong phim "Người phán xử" tập 13, Phan Hương quyết lấy mạng Khải "Sở khanh" trong vòng 1 tuần vì hắn dám nhắn tin, đòi chia tay cô.

Lê Thành đoạn tuyệt với cha

Trong phim Người phán xử tập 13, Lê Thành tới gặp Phan Quân, đề nghị giúp đỡ trong việc thuyết phục Mai - vợ Đại "Tim to" hoàn trả lại số tiền trong vụ làm ăn với Phan Hải.

Nguoi phan xu tap 13: Bi nhan tin chia tay, con gai ong trum muon lay mang nguoi yeu hinh anh 1

Lê Thành chứng tỏ sự sắc bén, thông minh trong vụ rắc rối giữa ông trùm với vợ của Đại "Tim to". (Ảnh: VTV).

Bằng sự phân tích của một chuyên gia tâm lý, Lê Thành đã tìm ra được điểm yếu của người đàn bà tưởng chừng như "không sợ trời, không sợ đất" như Mai. Hóa ra, cô chán sống và bất chấp tất cả vì bị hai người con nhỏ xa lánh. Chúng nghe theo lời cha, cho rằng mẹ là người phụ nữ xấu xa.

Anh đã thuyết phục được hai đứa trẻ này quay lại nhận mẹ. Quá hạnh phúc vì được gặp lại con, Mai đã đồng ý trả lại toàn bộ số tiền trong vụ làm ăn của chồng cho Phan Hải.

Video: Lê Thành thuyết phuc hai đứa con nhỏ của Đại "Tim to" nhận lại mẹ

Giữa lúc tưởng chừng như sự việc đã được giải quyết ổn thỏa, nhưng vì quá nôn nóng, Phan Hải lệnh cho Hùng "Cá rô" vào viện ám sát Mai. Hành động của tên này đã rơi vào bẫy phục kích của cảnh sát. Hùng "Cá rô" bị bắt.

Khi được cảnh sát thông báo về sự việc, Lê Thành đã rất tức giận. Ảnh tưởng Phan Quân chính là người ra lệnh giết Mai nên tuyên bố, cắt đứt mối quan hệ với "người cha thất lạc". Mối quan hệ cha con của Phan Quân, Lê Thành vừa mới có những chuyển biến tích cực đã bị chia rẽ.

Nguoi phan xu tap 13: Bi nhan tin chia tay, con gai ong trum muon lay mang nguoi yeu hinh anh 2

Phan Thành đau khổ vì cho rằng, Phan Quân đã sai người giết Mai. (Ảnh: VTV).

Trong khi đó, Thế "Chột" vui mừng khi biết Hùng "Cá rô" bị bắt. Ông ta tìm cách chia rẽ để tay sai thân thiết của ông trùm khai ra Phan Hải chính là kẻ đứng đằng sau vụ mưu sát không thành.

Khải "Sở khanh" điêu đứng trong cuộc tình với con gái ông trùm

Trong Người phán xử tập 13, Khải "Sở khanh" rơi vào thế "tiến không được, thoái không xong" trong cuộc tình với Phan Hương. Trong khi con con gái lớn của ông trùm có ý định nghiêm túc, thì người này chỉ có mục đích chơi bời.

Phan Hải đã rất tức giận khi Khải "Sở khanh" có quan hệ với chị gái. Anh cảnh cáo tên này nên tránh xa Phan Hương. Nếu không, hắn sẽ gặp phải hậu quả khôn lường.

Nguoi phan xu tap 13: Bi nhan tin chia tay, con gai ong trum muon lay mang nguoi yeu hinh anh 3

Phan Hải cảnh cáo Khải "Sở khanh".

Đúng lúc đó, Phan Hương lại đưa Khải "Sở khanh" về ra mắt mẹ và em trai để tính tới chuyện cưới xin. Hắn vẫn còn rất sợ lời đe dọa của Phan Hải, bản thân cũng muốn chia tay Phan Hương nhưng lại sợ cô nên không dám nói.

Nguoi phan xu tap 13: Bi nhan tin chia tay, con gai ong trum muon lay mang nguoi yeu hinh anh 4

Khải "Sở khanh" khổ sở trong cuộc tình với Phan Hương.

Tới lúc ra về, Khải soạn tin nhắn chia tay Phan Hương. Trong lúc hắn đang phân vân có nên gửi hay không thì bằng một cú huých tay vô tình của Bảo "Ngậu", tin nhắn được gửi đi.

Cảm thấy bị xúc phạm nặng nề, Phan Hương lệnh cho Bảo "Ngậu" phải lấy mạng Khải "Sở khanh" trong vòng 7 ngày. Tuy nhiên, Bảo "Ngậu" từ chối.

Video: Khải "Sở khanh" khổ sở trong cuộc tình với con gái ông trùm Phan Quân

Những diễn biến tiếp theo trong phim Người phán xử sẽ có trong tập 14 được phát sóng vào lúc 21h30 trên kênh VTV3, ngày 10/5 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

>>> Đọc thêm: Người phán xử tập 13: Lê Thành muốn cắt đứt mối quan hệ với ông trùm Phan Quân

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU