Báo Điện tử VTC News

Người phán xử tập 12: Phan Quân phán xử con trai và kẻ thù

(VTC News) - Trong tập 12 Người phán xử, Phan Quân phải đứng ra làm quan tòa, giải quyết rắc rối trong vụ làm ăn giữa con trai và kẻ thù.

Video: Những diễn biến chính trong phim "Người phán xử" tập 12

 

Trong Người phán xử tập 12, vụ rửa tiền phi pháp của Phan Hải gặp phải rắc rối nghiêm trọng khi Đại "Tim to" chết bất ngờ. Không còn cách nào khác, con trai ông trùm chỉ biết trông cậy vào vợ của tên đồng bọn để rút hết số tiền vẫn còn đang gửi ở trong ngân hàng. Tuy nhiên, người phụ nữ này tỏ ra không hợp tác.

Không còn cách nào khác, Phan Hải đành phải nhờ tới sự giúp đỡ của bố. Ông trùm cử đàn em thân cận là Lương Bổng ra tay. Tuy nhiên, họ cũng thất bại trước người phụ nữ chẳng còn gì để mất và coi thường cái chết.

Không lấy được tiền, công việc làm ăn của Phan Hải gặp rắc rối lớn. Kẻ thù tìm tới tận nhà anh để gây sự. Lúc này, dù không muốn nhưng ông trùm Phan Quân buộc phải đứng ra phán xử vụ việc của con trai.

Nguoi phan xu tap 12: Phan Quan phan xu con trai va ke thu hinh anh 1

 Phan Hải vướng phải rắc rối trong vụ rửa tiền phi pháp. (Ảnh: VTV).

Trong một diễn biến khác, Lê Thành lại một lần nữa tìm tới Phan Quân. Lần này, anh đưa ra đề nghị sẽ giúp đỡ cha con ông trùm lấy được tiền từ vợ Đại "Tim to".

Thế "Chột" vẫn tiếp tục âm mưu trả thù người đứng đầu tập đoàn Phan Thị. Hắn nhận định, Phan Quân đã rất giỏi khi "tập quân được một đoàn thú dữ, lại biết tính toán". "Lão bạo chúa" nhận định, trong mắt xích đó, Phan Hải là điểm yếu nhất và quyết định nhắm vào con trai ông trùm.

Nguoi phan xu tap 12: Phan Quan phan xu con trai va ke thu hinh anh 2

Thế "Chột' đẩy mạnh hoạt động trả thù ông trùm. (Ảnh: VTV).

Đó là những diễn biến chính trong Người phán xử tập 12, được phát sóng trên VTV3 lúc 21h30 ngày 3/5 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng trực tiếp.

>>> Đọc thêm: Những tấm ảnh quý và bí mật thú vị về 'người phán xử' Hoàng Dũng

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU