• Zalo

Người phán xử tập 11: Diễm My cương quyết đòi ly thân với Phan Hải

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 28/04/2017 07:42:00 +07:00

Trong Người phán xử tập 11, Diễm My cương quyết đòi ly thân với Phan Hải và đưa con về nhà ngoại ở, điều này đã khiến con trai ông trùm rất tức giận.

Trong lúc đi mua sắm, Diễm My vô tình chạm mặt Vân Điệp. Cô bồ nóng bỏng của Phan Hải chửi Diễm My là kẻ ăn bám, đào mỏ. Ngược lại, Diễm My tỏ thái độ coi thường. Cô nói: "Tôi nghĩ cô xứng đáng là bồ của chồng tôi. Ai ngờ cũng chỉ là kẻ 'nằm ngửa ăn sẵn'. Vô học".

Đáp lại, Vân Điệp huênh hoang khoe, Phan Hải vì muốn được sở hữu người tình nên đã giết cả chồng cũ của cô. Diễm My chết lặng khi Vân Điệp đưa ra chiếc nhẫn cưới của Phan Hải và ném mạnh xuống đất.

Hinh anh  3

Diễm My bản lĩnh khi đối diện Vân Điệp.

Không thể chịu đựng được thói trăng hoa của chồng, Diễm My cương quyết ly thân và đưa con trai về sống ở nhà ngoại. Dù không còn tình cảm với vợ nhưng không muốn xa con trai nên Phan Hải tìm cách giữ Diễm My. Tuy nhiên, lần này anh vấp phải thái độ cương quyết từ phía người từng đầu gối tay ấp.

Hinh anh

 Phan Hải thất bại trong việc giữ chân Diễm My ở lại trong cuộc hôn nhân ngột ngạt.

Trong tập 10 Người phán xử, việc Phan Hải giết tên Vượng - chồng cũ của Vân Điệp bị cảnh sát "sờ gáy". Tuy nhiên, vì chưa đủ chứng cứ nên cơ quan điều tra chưa gọi con trai ông trùm lên thẩm vấn mà chơi chiêu "rung cây dọa khỉ", thẩm vấn Vân Điệp. Cô nàng sau đó nức nở khóc với người tình vì bị cơ quan công an lật tẩy sự dối trá.

Không chỉ gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, trong tập 11 Người phán xử, Phan Hải còn gặp khó khăn trong chuyện làm ăn. Đối tác của con trai ông trùm Phan Quân bất ngờ thiệt mạng khiến anh không rút được tiền còn đọng trong ngân hàng. Quá bất lực, Phan Hải phải nhờ tới sự giúp đỡ của bố và Lương Bổng.

Ngoài đời, diễn viên Việt Anh cũng trân trọng gọi NSND Hoàng Dũng là bố.

Phan Hải gặp rắc rối trong việc làm ăn và phải nhờ tới sự giúp đỡ của bố.

Trong một diễn biến khác, một cảnh sát hình sự tới thuyết phục Lê Thành đứng ra tố cáo Lương Bổng là người đánh trọng thương Cường "khệnh". Tuy nhiên, chàng chuyên viên tâm lý từ chối.

Sau đó, anh nhận được lời đề nghị, sẽ có một vị trí trong tập đoàn Phan Thị nhưng ngược lại, phải làm nội gián cho phía cảnh sát. Khát vọng được gần người cha thất lạc cũng như mong muốn được trả thù ông đã khiến cho Lê Thành lung lay.

Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 12 Người phán xử, phát sóng lúc 21h30 ngày 3/5 và được báo điện tửVTC News tiếp sóng.

Video: Trích đoạn trong phim "Người phán xử" tập 11

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: