Người phán xử ngoại truyện: Ông trùm Phan Quân bị Long cá ngão chĩa súng vào đầu

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 22/05/2018 08:05:00 +07:00

Trong tập 1 phim "Người phán xử" ngoại truyện, ông trùm Phan Quân bị Long cá ngão chĩa súng vào đầu ngay trong phiên phán xử và trước mặt đàn em.

Trong tập 1 phim Người phán xử ngoại truyện phát sóng trên VTV giải trí lúc 21h, đề cập tới mâu thuẫn giữa Đồng cá ngão và Long bá đạo trong việc tranh chấp khu vực mỏ Tây An.

Khi những cuộc thanh trừng liên tiếp diễn ra, ông trùm Phan Quân phải mở phiên phán xử. Theo người đứng đầu tập đoàn Phan Thị, Long bá đạo và Đồng cá ngão - một kẻ làm dịch vụ giải trí, kẻ còn lại lo vận chuyển hàng qua biên giới, không biết gì về khai khoáng nhưng vì quyền lợi không rõ ràng mà đem tính mạng anh em trong bang ra đánh đổi.

03-0802261

Ông trùm Phan Quân và Long bá đạo. 

Ông trùm Phan Quân tức giận nói: "Các anh đều là người làm ăn, chỉ nên coi khu mỏ Tây An như một dịch vụ có thua, có được. Mà là làm ăn thì không ngồi xuống để bàn bạc mà lại dồn hết sức vào cái đám đao búa, rồi còn có ý định lạm sát những người không có ý định hợp tác với mình".

Sau khi phân tích rõ tình hình, ông trùm Phan Quân đưa ra lời phán xử: "Cả hai anh đều có lỗi nhưng anh Long phạm vào luật cấm của vùng. Thứ nhất, không được đụng đến phụ nữ và trẻ em. Thứ 2, không được lạm sát. Và thứ 3, không được bán tin cho cảnh sát".

Trước cơn giận dữ của người đứng đầu Phan Thị, cả Long bá đạo và Đồng cá ngão đều tỏ rõ sự lo lắng, hoang mang. Tuy nhiên, Long bá đạo vẫn ngang nhiên tuyên bố: "Thưa ông Quân, tôi có lý do riêng của mình". Ngay sau đó, hắn chĩa súng vào đầu ông trùm, trước sự ngạc nhiên của Lương Bổng và nhiều tay giang hồ có mặt trong buổi phán xử.

Video: Buổi phán xử của ông trùm Phan Quân

Không chỉ gây thù với ông trùm Phan Quân, Long bá đạo còn phá cuộc làm ăn của Phan Hải, khiến cho cậu ấm của tập đoàn Phan Thị mất mấy trăm triệu đồng.

Thất bại trong việc làm ăn, thẻ ngân hàng lại bị khóa nên Phan Hải rơi vào tình huống dở khóc dở cười. Dẫn cô bồ Vân Diệp vào khách sạn nhưng không thể trả nổi tiền phòng.

Túng thiếu, Phan Hải về xin bố một vài trăm triệu với lý do đó là học phí tự lập. Ông trùm Phan Quân không cho. Bực tức Phan Hải văng bậy trước mặt bố.

Quá thất vọng về cậu con trai ngỗ ngược, người đứng đầu tập đoàn Phan Thị yêu cầu Lương Bổng làm việc về chuyện chi tiêu của Phan Hải trong thời gian gần đây. Theo đó, anh ta dùng số tiền này để mở tín dụng đen, đánh bạc, cho anh em Tuấn Tú vay tiền vào cho gái.

Tập 2 của Người phán xử ngoại truyện sẽ lên sóng VTV Giải trí lúc 21h tối 22/5

Video: Phan Hải dẫn Vân Điệp vào khách sạn nhưng không trả được tiền phòng

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !