Người phán xử' đầu tư bất động sản thế nào?

Trước sức lan tỏa mạnh mẽ của bộ phim ăn khách "Người phán xử", giới kinh doanh với bản tính nhanh nhạy đã không bỏ qua cơ hội này để tạo sự chú ý với dư luận.

Kể từ khi lên sóng, bộ phim "Người phán xử" tạo ra sức hấp dẫn lớn với khán giả truyền hình. Chỉ cần gõ từ khóa “Người phán xử”, sau 0,39 giây đã hiện ra tới hơn 5 triệu kết quả liên quan. Sức hút của bộ phim Người phán xử thể hiện rõ trong đời sống lẫn thế giới mạng. Đi đâu cũng có thể dễ dàng nghe thấy những lời bình luận, suy đoán, bàn tán rôm rả về nội dung của bộ phim.

Nguoi phan xu' dau tu bat dong san the nao? hinh anh 1

 Phiên bản "người phán xử" trong một Clip quảng cáo BĐS( Ảnh Internet).

Trước sức lan tỏa mạnh mẽ của bộ phim Người phán xử từ đời thực đến thế giới mạng, giới kinh doanh với bản tính vô cùng nhanh nhạy đã không bỏ qua cơ hội này để tạo sự chú ý với dư luận.

Mới đây, một clip mới được tung ra khiến ai xem cũng thích thú và ấn tượng. Vẫn là ông trùm Phan Quân và các con của mình trong khung cảnh quen thuộc là căn phòng phán xử, vẫn phong cách điềm đạm, đĩnh đạc, mặc cho mọi người đoán già đoán non, theo dõi hơn 4 phút của clip đầy căng thẳng. 

Video: Người phán xử xét xử mẹ chồng nàng dâu

Cuối cùng Phan Quân đã tiết lộ thứ duy nhất mà ông cần bây giờ là dự án Bất động sản ven sông Sunshine Riverside làm cho ai nấy cũng bất ngờ.

Để chứng minh lựa chọn của mình là đúng, ông Phan Quân đã dẫn các con đến Tập đoàn Sunshine Group để mục sở thị dự án Sunshine Riverside. Sunshine Riverside là dự án nằm trên trục đường từ Nhật Tân ra thẳng sân bay Nội Bài, Phan Quân đánh giá chủ đầu tư phải là người thông thái mới nhìn ra được lợi thế đó. 

Tất cả tiện ích và dịch vụ đều được trang bị bằng vật liệu cao cấp, được thiết kế một cách thông minh và có hiệu quả như: trường học quốc tế 5 sao, khu tích hợp các tiện ích sống như: bể bơi, spa, sàn tắm nắng…

Cuối cùng ông trùm kết luận: “Nếu đầu tư ở Sunshine Riverside sẽ có ngay chủ quyền sở hữu, có thể ở, làm việc và cho thuê không cần thông qua bất cứ một chủ đầu tư nào”. 

Sau tất cả lời bố nói, Phan Hải nhắc lại câu nói bất hủ của bố: "Với bố, bây giờ chỉ có Sunshine Riverside, còn những cái khác, có hay không, không quan trọng".

Video đã nhân được 253.561 lượt views, 11.000 likes, 2.206 shares và 1.120 shares. Hầu hết khán giả, người hâm mộ đều tỏ ra thích thú với video "chế" hài hước này. 

>>> Đọc thêm: Sự thật về cơn sốt đất ở Đông Anh

Nguồn: kinhdoanhnet
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU