Người phán xử: Dẫn Vân Điệp vào khách sạn, Phan Hải tẽn tò vì không trả nổi tiền phòng

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 22/05/2018 08:19:00 +07:00

Trong tập 1 phim "Người phán xử" ngoại truyện, Phan Hải dẫn Vân Điệp vào khách sạn nhưng trong túi chỉ có vài đồng lẻ, không đủ để trả tiền phòng.

 Video: Phan Hải tẽn tò vì không trả nổi tiền phòng khách sạn

Trong tập 1 phim Người phán xử ngoại truyện, Phan Hải cặp bồ với Vân Điệp. Cả hai đưa nhau tới hồ bơi. Phan Hải cho rằng, đây là nơi lý tưởng để có thể thỏa thích ngắm các chân dài. Còn Vân Điệp tận dụng cơ hội này cạnh khóe chuyện vợ con của Phan Hải.

Khi Phan Hải đang tận hưởng khoảnh khắc thư giãn ở hồ bơi, Long bá đạo cùng đàn em mang theo hung khí hùng hổ xuất hiện. Tên giang hồ này định dậy cho cậu ấm của tập đoàn Phan Thị một bài học vì phá vỡ chuyện làm ăn của hắn. Ngược lại, Phan Hải cũng đang căm hận Long bá đạo vì khiến anh mất không mấy xe hàng trị giá hàng trăm triệu.

Đúng lúc cả hai định xông vào đánh nhau, Long bá đạo nhận được điện thoại của Lương Bổng, yêu cầu ngay lập tức phải có mặt trong buổi phán xử của ông trùm Phan Quân. Lẽ dĩ nhiên, tên giang hồ nay không có lựa chọn khác.

Thoát khỏi Long bá đạo, Phan Hải đưa Vân Điệp lên phòng khách sạn. Tuy nhiên, anh ta không đạt được mục đích. Không những thế, khi xuống thanh toán tiền phong, Phan Hải còn bị một phen tẽn tò khi thẻ của anh bị khóa. Móc hết các túi, Phan Hải cũng chỉ có được khoảng hơn 20 nghìn đồng tiền mặt. Không còn cách nào khác, Vân Điệp đành phải móc tiền túi trả thay.

nguoi-phan-xu-tien-truyen-tap-1-viet-anh-van-cap-ke-voi-thanh-bi

 Phan Hải tẽn tò vì không đủ tiền trả phòng khách sạn.

Trong khi đó, theo yêu cầu của Lương Bổng, Long bá đạo có mặt tại buổi phán xử của ông trùm Phan Quân. Tuy nhiên, hắn không những không nghe theo phán quyết của ông trùm mà còn cả gan chĩa súng vào đầu ông.

Các diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 2 phim Người phán xử ngoại truyện lên sóng lúc 21h tối 22/5 trên trang web VTV giải trí.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !