Người phán xử: Người tình nóng bỏng của Phan Hải bị chôn sống
  • Zalo

Người phán xử: Người tình nóng bỏng của Phan Hải bị chôn sống

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 01/06/2017 16:04:00 +07:00

"Sau cảnh quay bị chôn sống, tôi bị ám ảnh một thời gian dài. Một phần vì tính chất khốc liệt của cảnh quay, một phần vì cảm giác kinh khủng khi phải đứng trong hố đất sâu ẩm ướt" - Nữ diễn viên vào vai người tình mới của Phan Hải chia sẻ

Video: Cuộc đụng độ nảy lửa giữa vợ và người tình của Phan Hải

Phim Người phán xử đã đi được nửa chặng đường. Trong phần hai, nhân vật Vân Điệp sẽ hoàn toàn biến mất. Phan Hải sẽ cặp kè với một cô gái khác tên là Hương Phố.

Đảm nhận vai Hương Phố là nữa diễn viên Thúy An. Cô là diễn viên của Nhà hát kịch Hà Nội và từng tham gia vào nhiều phim truyền hình như Ma làng, Trò đời...Đặc biệt, cô vài vai nữ chính trong bộ phim đoạt giải Cánh diều bạc 2014 - Lạc lối.

Hinh anh  9

Thúy An - nữ diễn viên vào vai cô bồ của Phan Hải trong phần hai của phim Người phán xử.

Thúy An cho hay, ngay từ khi đọc kịch bản phim Người phán xử, cô đã rất thích vai Hương Phố. Đây là một cô gái trẻ, có số phận trắc trở, tâm lý khá phức tạp. Sau một lần gặp nhau trong quán bar, Hương Phố rơi vào cuộc tình với Phan Hải. Hoàn cảnh buộc cô phải trở thành tay trong cho cảnh sát. Cô luôn sống trong nỗi lo sợ bị Phan Hải phát hiện và thủ tiêu.

Và rồi, ngày đó cũng tới. Khi thân phận bị lộ, Hương Phố bị người của tập đoàn Phan Thị truy đuổi và bị chôn sống. Thúy An chia sẻ, cảnh quay này được thực hiện ở Lào Cao, khi thời tiết thất thường, lúc nắng, lúc mưa. Cô phải vật lộn trong một cái hố đất sâu hơn một mét.

"Sau khi hoàn thành cảnh quay bị chôn sống, tôi bị ám ảnh một thời gian dài. Một phần vì tính chất khốc liệt của cảnh quay, một phần vì cảm giác kinh khủng khi phải đứng trong một cái hố sâu với nền đất ẩm ướt và rất nhiều thứ vướng víu, đáng sợ dưới chân".

Hinh anh  5

Nữ diễn viên Thúy An.

Trước Thúy An, Thanh Bi khá thành công khi vào vai cô bồ Vân Điệp nóng bỏng, lẳng lơ của Phan Hải. Chính vì thế, khi phần hai của Người phán xử phát sóng, chắc chắn nhiều khán giả sẽ đặt ra sự so sánh. Nữ diễn viên sinh năm 1989 cũng dự đoán được điều này. Tuy nhiên, cô cảm thấy rất tự tin. 

Theo Thúy An: "Nhân vật Hương Phố có tính cách, số phận hoàn toàn khác với Vân Điệp. Hơn nữa, mỗi diễn viên khác nhau sẽ có cách thể hiện khác nhau. Vì thế, tôi không bị áp lực trước thành công của Thanh Bi. Tôi hy vọng với sự nỗ lực của mình, khán giả sẽ đón nhận vai Hương Phố".

Thu Giang
Bạn có cảm nghĩ gì về "Người phán xử: Người tình nóng bỏng của Phan Hải bị chôn sống" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin