• Zalo

Người ở tuổi 3 con giáp có thể sống rất thọ

Sức khỏe Thứ Hai, 25/04/2016 10:03:00 +07:00

Nếu ai thuộc một trong các con giáp này thì rất may mắn bởi đó là những con giáp sống thọ nhất quả đất.

Nếu ai thuộc một trong các con giáp này thì rất may mắn bởi đó là những con giáp sống thọ nhất quả đất.

Ước mơ sống thọ không phải của riêng ai. Tuy nhiên, do chất lượng cuộc sống cùng với những mối lo toan khiến tuổi thọ con người ngày càng rút ngắn.

Ấy thế nhưng những con giáp này lại khiến người ta ngưỡng mộ bởi lúc nào cũng chạm ngưỡng ‘thất thập cổ lai hy.

1. Người tuổi Dần

Người tuổi Dần luôn có suy nghĩ lạc quan giúp cho tinh thần thoải mái 

Tính cách người tuổi Dần hướng ngoại, suy nghĩ phóng khoáng, gặp chuyện muộn phiền chỉ suy nghĩ phút chốc, ngủ một giấc lại đâu vào đó. Dù là lúc còn trẻ hay khi đã trưởng thành, lối suy nghĩ lạc quan luôn là điểm cộng cho đời sống tinh thần của con giáp này.

Hơn thế, người cầm tinh con Hổ cũng có nhiều hoài bão, ước mơ. Thông thường sống hết mình, nỗ lực hết sức để đạt được mục tiêu.

Cứ như vậy, họ thẳng tiến tới tương lai bình ổn, an nhàn, sức khỏe càng ngày càng dẻo dai, phúc lộc ngày một tăng dần, tất nhiên vận mệnh tốt là điều dễ hiểu.

2. Người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn chịu khó luyện tập thể thao và lựa chọn các loại thực phẩm để đảm bảo sức khỏe tốt

Trong 12 con giáp, người tuổi Thìn luôn biết giữ chừng giữ mực, làm việc tuân theo quy tắc nhất định và quyết không vượt quá giới hạn.

Thậm chí, ngay trong việc ăn uống, con giáp này cũng biết lựa chọn những loại thực phẩm để đảm bảo sức khỏe luôn ở trạng thái tốt nhất.

Có sức khỏe là có tất cả, có sức sống tràn trề để phấn đấu cho sự nghiệp, có thời gian quan tâm đến các mối quan hệ trong gia đình và ngoài xã hội. Vì vậy tuổi thọ của người tuổi Thìn khá cao.

3. Người tuổi Ngọ
Người tuổi Ngọ luôn thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống
 

Năng động, hoạt bát, thích bay cao bay xa là điều dễ nhận thấy ở những ai cầm tinh con Ngựa. Con giáp này chúa ghét bị ‘chôn chân’ một chỗ, bó hẹp ở một không gian nhất định.

Với họ, đi thật nhiều, trải nghiệm cuộc sống thật ‘đã’ thì mới gọi là sống. Chính vì thế, trông họ lúc nào cũng tràn trề năng lượng, luôn trong trạng thái sẵn sàng xách ba lô lên đường để tìm hiểu và khám phá những điều thú vị và mới mẻ trong cuộc sống.

Hơn nữa việc người tuổi Ngọ chủ động đi khám sức khỏe định kỳ, có vấn đề gì sẽ phát hiện ra ngay để kịp thời chữa trị. Khi cảm giác cơ thể mệt mỏi hay đau nhức ở bộ phận nào, ngay lập tức họ sẽ tìm đến bác sĩ để được thăm khám hay xin tư vấn.

Để có thể sống thọ được lâu thì chỉ cần các bạn thực hiện theo bí quyết của những con giáp ở trên đảm bảo rằng bạn có thể sống qua tuổi thất thập rồi đấy.

Chúc các bạn có một sức khỏe dồi dào để sống ngày càng nhiều tuổi hơn.


Nguồn: Phununews
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Tại sao có người hay nói mơ khi ngủ?

Tại sao có người hay nói mơ khi ngủ?

(VTC News) - Chứng nói mơ khi ngủ có thể gặp ở bất kỳ ai và bất kỳ lúc nào nhưng thường gặp nhất là ở những người hay bị thiếu ngủ và rối loạn giấc ngủ.

Đọc nhiều