Người nước ngoài chặn đầu, đập bể gương xe ôtô ở Hà Nội

(VTC News) – Người nước ngoài chạy mô tô không đội mũ bảo hiểm lao tới chặn đầu xe, chửi bới tài xế và đập vỡ gương xe ô tô vì không cho mình vượt lên.

Sáng 19/5 trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người nước ngoài chạy mô tô đầu không mũ bảo hiểm lao tới chặn đầu xe, chửi bới tài xế lái ô tô.

Sau khi giơ ngón tay 'thối' về phía tài xế, ông Tây xuống mô tô, đi về phía cửa kính và chửi bới anh tài xế - Ảnh cắt từ clip 

Sau khi giơ ngón tay 'thối' về phía tài xế, ông Tây xuống mô tô, đi về phía cửa kính và chửi bới anh tài xế - Ảnh cắt từ clip 


Video: Ông tây chặn xe ô tô đập vỡ kính, chửi bới tài xế
Theo tìm hiểu được biết, vụ việc xảy ra vào lúc 10 giờ 45 sáng 19/5 ở đoạn dốc cầu vượt đường 5 sang cầu Vĩnh Tuy, Hà Nội.

Quan sát đoạn video thấy rõ sau khi vượt lên trước xe ô tô, vị khách nước ngoài giơ ngón tay về phía tài xế, sau đó ông này xuống xe đi về phía ô tô và chửi bới tài xế trong xe.

Chưa dừng lại ở đó trước khi lên mô tô bỏ đi, người đàn ông này còn đập gương ô tô và giơ ngón tay về phía tài xế lần nữa.

Anh Ngọc Cường, tài xế ô tô bị người nước ngoài đập bể gương chia sẻ: “Ai biết thông tin về bạn Tây này thì nói giúp mình cho bạn ấy hiểu: Mình đang đi ở làn ô tô trên dốc, có vạch kẻ liền, không thể cho bạn ấy vượt được, mà bạn ấy đi mô tô bấm còi đòi vượt inh ỏi lại làm cản trở giao thông.

Do không hiểu ngôn ngữ nên mình định nhờ người giải thích giúp cho bạn ấy, nhưng bạn ấy đã bực tức bỏ đi. Trước khi đi còn làm vỡ luôn cái gương của mình”.

Rất nhiều người sau khi xem đoạn video đều cho rằng, mặc dù chưa biết nguyên nhân của vụ việc như thế nào, song thái độ của vị khách nước ngoài là không thể chấp nhận được.

Tài khoản Thinh Joey chia sẻ: “Anh bạn Tây trong này đi ra đường không đội mũ bảo hiểm, không đi đúng làn đường xe 2 bánh rồi mà còn hùng hổ, ai cũng như thế này này thì suốt ngày tắc đường”.

Còn tài khoản Kỳ Kỳ lại cho rằng: “Nói gì thì nói không có lửa thì cũng không có khói đâu,  bác lái xe phải sai gì thì người ta mới làm như vậy. Đi đường nhiều khi bức xúc lắm. Cứ xi nhan là xi nhan. Cứ còi là còi. Không nên trách khi không hiểu chuyện. Mà sao cụ chủ không cho xem từ trước lối lên cầu đi mà phải cắt tới lúc đó mới nhìn thấy 'ông tây', bàn tán cũng phải nghĩ xem sao họ làm như thế”.

Có nhiều ý kiến cho rằng trước đó tài xế ô tô vượt mặt mô tô làm ông Tây suýt té nên dẫn đến hành động như vậy.


Ngọc Thắng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh