Người Nhật ở Old Trafford: Không hài lòng về bản thân

(VTC News)- Tân binh người Nhật của Man United tiết lộ anh chưa đạt được phong độ tốt kể từ ngày đặt chân tới Old Trafford. Dù ít nhiều đã được thừa nhận khả năng song Kagawa tin bản thân cần thêm thời gian để thích ứng hơn nữa với các đồng đội mới.

Ở mùa giải năm ngoái, Kagawa là một trong những chân sút tốt nhất Bundesliga với 17 bàn cho Borussia Dortmund. Đến MU, anh khẳng định mục tiêu của mình là tiếp tục tỏa sáng và trở thành số 10 đích thực của sân Old Trafford.

 Kagawa cho hay thể lực đang là cản trở lớn nhất trên con đường hòa nhập Premier League của anh.

Kagawa cho hay thể lực đang là cản trở lớn nhất trên con đường hòa nhập Premier League của anh.


Sau một vài trận đầu tiên gây hiệu ứng mạnh, bất lợi về mặt thể hình, thể lực cùng khoảng thời gian ít ỏi hòa nhập đã khiến Kagawa dần trở nên mờ nhạt theo từng vòng đấu ở Premier League. Trận đấu với Stoke City cuối tuần qua, Kagawa hoàn toàn biến mất khỏi danh sách thi đấu của HLV Alex Ferguson (danh sách dự bị cũng không có tên).

Lý giải điều này, Kagawa cho biết trên Kyodo News: "Thành thực mà nói, tôi không tự tin có thể giữ vững được vị trí ở MU. Từ lúc tới đây, tôi chưa bao giờ có 90 phút trọn vẹn mà tự cảm thấy hài lòng. Tôi cần thêm thời gian để hòa nhập với Premier League".


"Đây là điều bình thường với bất cứ cầu thủ nào mới chuyển tới một đội bóng lớn. Tôi mới 23 tuổi và cố gắng suy nghĩ về những thứ tích cực trong tương lai".

Bên cạnh việc tập những bài tập đặc biệt để cải thiện nền tảng thể lực, Kagawa còn mong muốn có thể giao tiếp tốt hơn với các đồng đội và ban huấn luyện. Khả năng giao tiếp hạn chế khiến Kagawa nhận được ít bóng hơn trong những lần đá tập và thi đấu chính thức.

Sau 6 trận trên mọi mặt trận kể từ đầu giải trong màu áo "Quỷ đỏ", Kagawa đã có riêng cho mình hai bàn thắng. Hiện tại, MU xếp thứ nhì trên bảng xếp hạng Premier League, kém Chelsea 4 điểm.

» Khó tin: Kagawa và đồng đội hạ Pháp ngay ở Paris
» Nghệ thuật mới sao MU: Tâng bóng-beat box
» Shinji Kagawa: Kiến trúc sư hay thợ xây ở MU?
» MU-Tottenham: Bảo bối 'kim cương' của Alex Ferguson
» Những 'dị nhân' sẵn sàng cướp chỗ Kagawa, De Gea
» Rạng sáng mai, MU-Galatasaray: Quân lệnh của Sir Alex
» MU thắng lớn, Kagawa ăn mừng cực kì phản cảm
» MU khủng hoảng: Tập sống không cần cứu tinh
» Kagawa chấn thương, MU 'họa vô đơn chí'
» 'Thánh' cũng không cản nổi Van Persie

» Khó tin: Kagawa và đồng đội hạ Pháp ngay ở Paris » Nghệ thuật mới sao MU: Tâng bóng-beat box » Shinji Kagawa: Kiến trúc sư hay thợ xây ở MU? » MU-Tottenham: Bảo bối 'kim cương' của Alex Ferguson » Những 'dị nhân' sẵn sàng cướp chỗ Kagawa, De Gea » Rạng sáng mai, MU-Galatasaray: Quân lệnh của Sir Alex » MU thắng lớn, Kagawa ăn mừng cực kì phản cảm » MU khủng hoảng: Tập sống không cần cứu tinh » Kagawa chấn thương, MU 'họa vô đơn chí' » 'Thánh' cũng không cản nổi Van Persie

Phá Hoàng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN