Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Người nhanh nhất hành tinh cũng phải chào thua sao MU

(VTC News) - Việc sở hữu một cầu thủ có tốc độ siêu việt như Usain Bolt luôn là giấc mơ của mọi HLV, đặc biệt là với những CLB thích tấn công biên như MU.

Ngay từ thời Cristiano Ronaldo còn khoác áo MU, Alex Ferguson đã từng nhiều lần bóng gió nói rằng ông muốn chiêu mộ Usain Bolt. Tuy nhiên ai cũng hiểu đó chỉ là giấc mơ bởi Bolt có những tố chất và tập luyện để trở thành một VĐV điền kinh, chứ không phải là cầu thủ bóng đá.

Dẫu biết như vậy nhưng việc sở hữu một cầu thủ có tốc độ siêu việt như vậy vẫn cứ là khát khao cháy bỏng của Sir Alex, một người tôn thờ lối đá tấn công đầy tốc độ.

Nhưng giờ thì chiến lược gia người Scotland đã có thể tạm hài lòng, bởi trong biên chế MU hiện tại có một ngôi sao sở hữu những phẩm chất chẳng thua gì Usain Bolt.

Người đó chính là Antonio Valencia. Và nếu có ai đó còn nghi ngờ về điều đó thì hãy nhìn bức hình sau

  Siêu nhân Valencia 

Siêu nhân Valencia 


Dù xuất phát sau khá xa 3 cầu thủ của Liverpool nhưng tiền vệ người Ecuador vẫn băng lên trước, đoạt được bóng rồi dốc xuống, mang đến 1 quả phạt đến cho Quỷ đỏ.

Có lẽ sau tình huống này, ông già gân nên suy nghĩ để tìm ra một chiến thuật hợp lý nhất, nhằm phát huy tối đa sức mạnh về tốc độ của Valencia.

Clip bàn thắng của Van Persie được ghi do cú nước rút ngoạn mục của Valencia
  Valencia hạ đo ván 3 hậu vệ Liverpool 

Valencia hạ đo ván 3 hậu vệ Liverpool 


    » MU phiên bản chưa hoàn hảo: F5 cho đến bao giờ?
» Hậu đại chiến Liverpool-MU: Hòa bình ư, còn lâu lắm
» Nhận thẻ đỏ, sao Liverpool hỗn hào với Sir Alex
» Những hình ảnh ấn tượng nhất từ đại chiến Liverpool-MU
» Van Persie tỏa sáng, MU ngược dòng hạ Liverpool

» MU phiên bản chưa hoàn hảo: F5 cho đến bao giờ? » Hậu đại chiến Liverpool-MU: Hòa bình ư, còn lâu lắm » Nhận thẻ đỏ, sao Liverpool hỗn hào với Sir Alex » Những hình ảnh ấn tượng nhất từ đại chiến Liverpool-MU » Van Persie tỏa sáng, MU ngược dòng hạ Liverpool

Giang Hương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN