Người nhà không tin đại gia chè ngoại tình với sát thủ

Pháp luậtThứ Năm, 31/01/2013 07:38:00 +07:00

Thông tin đối tượng Linh Thị Kiều khai là người tình của 'đại gia' chè Vũ Dương Bình đã khiến người thân của gia đình bức xúc

Thông tin đối tượng Linh Thị Kiều (25 tuổi, quê ở Hoành Bồ, Quảng Ninh) khai là người tình của giám đốc bị sát hại Vũ Dương Bình đã khiến người thân của gia đình bức xúc.

PV  đã có cuộc trao đổi với người nhà nạn nhân Vũ Dương Bình , nguyên TGĐ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tân Cương Hoàng Bình  để hiểu rõ hơn câu chuyện đằng sau thảm án.


Ông Nguyễn Văn Đức là cậu ruột đồng thời cũng làm Bí thư chi bộ trong công ty Tân Cương Hoàng Bình cho biết, ông Bình là người sống chan hòa, tình cảm với mọi người, “đặc biệt là với người thân trong gia đình cháu ấy luôn quan tâm chăm sóc và tạo điều kiện cho vào làm ở công ty”, ông Đức nói.

Cũng theo ông Đức, gia đình của Bình hiện tại rất đầm ấm khi cả ông Bình và người vợ đều là những nhân vật chủ chốt trong công ty. Hai người con của ông Bình cũng đều trưởng thành và thành đạt.
Ông Nguyễn Văn Đức, cậu ruột nạn nhân Vũ Dương Bình. 
“Không có chuyện Bình ngoại tình để gây ra cơ sự như thế này. Vì tôi là cậu Bình đồng thời cũng là người trong công ty nên tôi rất hiểu những mối quan hệ của cháu mình. Đấy chỉ là những tin đồn thất thiệt, có sự sắp đặt từ trước để làm giảm uy tín lãnh đạo công ty và cạnh tranh trong công việc”, ông Đức bức xúc nói.

Bà Đỗ Thị Đức Lý, vợ nạn nhân Vũ Dương Bình tâm sự: “Không ngờ là chồng tôi lại bị sát hại một cách dã man như thế. Cái chết của ông ấy làm tôi và các con rất đau đớn. Hiện tại, trong tâm trí tôi rất rối bời không thể nghĩ được gì”.

Bà Lý chia sẻ, trong công việc cũng như gia đình, bà và ông Bình “không thể tách rời nhau nửa bước”. Vì bà Lý là Giám đốc công ty còn ông Bình là Chủ tịch hội đồng quản trị. Hơn nữa, hai vợ chồng bà sống rất tình cảm với nhau, không có chuyện ông Bình bỏ ra ngoài sống ly thân.

“Tối hôm trước khi xảy ra sự việc, anh Bình còn ăn cơm ở nhà cùng vợ con, mọi người nói chuyện một cách vui vẻ, hạnh phúc. Sau đó có cuộc điện thoại của người phụ nữ gọi đến cho anh Bình bảo cần bàn chuyện làm ăn. Anh Bình còn nán lại dùng xong bữa cơm tối với gia đình rồi mới đi thì làm sao có chuyện chúng tôi sống ly thân và anh Bình có bồ gọi đi được”, bà Lý mếu máo nói.
Đối tượng Linh Thị Kiều và nơi xảy ra vụ án mạng với ông Vũ Dương Bình. 

Trước đó, tại cơ quan công an tỉnh Thái Nguyên, đối tượng Linh Thị Kiều (một trong hai hung thủ ra tay sát hại ông Vũ Dương Bình – PV) đã khai là có quan hệ tình cảm “ngoài luồng” với ông Bình.

Hai người quen nhau trong một cuộc họp rồi thường xuyên qua lại. Ông Bình có hứa là sẽ cho Kiều vay 100 triệu đồng để làm ăn nhưng do nhiều lần thất hẹn nên Kiều đã nghĩ ra cách trả thù người tình bằng cách giết hại.

Sau khi bắt giữ hai đối tượng trốn tại Nghệ An, Đại tá Nguyễn Viết Hòa - Trưởng phòng PC45, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, Linh Thị Kiều có ngoại hình khá đẹp. Kiều vốn quê ở Tân Dân, Hoành Bồ, Quảng Ninh. Sau khi học xong trường cao đẳng sư phạm Uông Bí, Kiều lấy chồng và về thành phố Thái Nguyên sinh sống.

Di lý hai đối tượng về Thái Nguyên, Đại tá Đỗ Văn Hùng - Phó Thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra, Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an tỉnh Thái Nguyên) cho biết, Linh Thị Kiều từng làm nhân viên bán hàng trong hệ thống công ty chè thuộc sự quản lý của Công ty cổ phần tập đoàn Tân Cương Hoàng Bình, nơi ông Bình làm Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Trong vài lần tình cờ trò chuyện với ông Bình, Kiều đã được vị đại gia này quý mến và hai người thỉnh thoảng vẫn giữ liên lạc qua lại với nhau.

Theo ĐVO

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn