• Zalo

Người ngoài hành tinh vừa đồng loạt viếng thăm Trái Đất?

Khoa học - Công nghệ Thứ Ba, 13/11/2018 10:08:00 +07:00

Cơ quan Hàng không Ireland phải mở cuộc điều tra sau khi liên tiếp nhận được báo cáo về các vụ chạm trán với UFO ở ngoài khơi bờ biển nước này.

Trường hợp đầu tiên được ghi nhận vào khoảng 6h47 sáng 9/11 tại bờ biển phía tây nam Ireland. Khi đó một phi công đang bay chiếc Boeing 787 từ Heathrow đến Montreal đột nhiên gặp một vật thể bay không xác định. 

Anh này gọi đến Trung tâm điều khiển không lưu để xác định vật thể này có liên quan tới các cuộc diễn tập quân sự trên không hay không. 

5be97b04fc7e93a9078b45af

Liên tiếp các vụ chạm trán UFO được ghi nhận ở ngoài khơi bờ biển Ireland. (Ảnh: Pixabay)

Nhân viên kiểm soát không lưu sau đó xác nhận không có cuộc tập trận nào được triển khai. Họ cũng thông tin không có bất cứ thứ gì hiển thị trên cả radar chính hoặc radar thứ cấp. 

"Nó di chuyển rất nhanh", phi công nói và mô tả vật thể lạ xuất hiện dọc phần thân bên trái máy bay trước khi di chuyển sang hướng Bắc. "Nó phát sáng chói lọi và biến mất ở tốc độ rất cao", anh này cho biết thêm. 

Cùng lúc, một phi công của Virgin Airlines cho biết thấy nhiều vật thể phát sáng di chuyển theo cùng một quỹ đạo xuất hiện ở gần chiếc Boeing 747 mà người này đang điều khiển. Nó bay theo hướng 11h với 2 đèn sáng ở bên phải, sau đó tăng tốc độ. 

Một phi công khác cũng báo cáo về trường hợp một vật thể lạ mà bản thân đang chạm trán. 

Trong một tuyên bố mới đây, Cơ quan Hàng không Ireland cho biết đã đệ trình một báo cáo về hoạt động trên không bất thường khi liên tiếp xảy ra những vụ đáng ngờ như trên.

Chưa rõ kết quả điều tra khi nào mới công bố, nhưng cư dân mạng như thường lệ bắt đầu đặt ra các giả thiết về một cuộc viếng thăm không báo trước của người ngoài hành tinh với số lượng lớn. 

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều