• Zalo

Người ngoài hành tinh tồn tại và đang sống vô hình trên Trái Đất?

Sống kết nốiThứ Hai, 06/01/2020 17:22:38 +07:00
(VTC News) -

Đó là chia sẻ mới đây của nữ phi hành gia Helen Sharman sau gần 30 năm thực hiện chuyến đi vào vũ trụ.

Tháng 5/1991, Helen Sharman đến thăm Trạm vũ trụ Hòa Bình - Mir của Nga. Bà được cho là người hùng vào thời điểm đó khi dũng cảm nộp đơn ứng cử, đi theo lời kêu gọi của các phi hành gia trên đài phát thanh: "Cần phi hành gia. Không cần kinh nghiệm."

Vượt qua hơn 13.000 ứng cử viên, Helen trở thành công dân Anh đầu tiên vào vũ trụ. Helen trải qua khóa đào tạo nghiêm ngặt với 3 ứng cử viên khác và được chọn tham gia nhiệm vụ kéo dài 8 ngày trên vũ trụ.

Gần 30 năm sau kể từ thành tích lịch sử ấy, nữ phi hành gia tiết lộ rằng, cuộc sống ngoài Trái đất có thể tồn tại ngay trước mặt chúng ta mà con người không hay biết.

Người ngoài hành tinh tồn tại và đang sống vô hình trên Trái Đất? - 1

Tiến sĩ Helen Sharman sau khi hoàn thành chuyến đi vào không gian 8 ngày. (Ảnh: Mirror)

"Người ngoài hành tinh tồn tại, điều này không chối cãi được. Có hàng tỷ ngôi sao ngoài vũ trụ và ở mỗi ngôi sao đều có sự sống khác nhau. Họ sẽ giống như bạn và tôi. Có lẽ họ có thể họ đang đây, ngay lúc này và chúng ta chỉ đơn giản là không nhìn thấy họ mà thôi", Tiến sĩ Helen Sharman chia sẻ trên Tạp chí Observer.

Tiến sĩ Sharman cũng cho biết sẽ không bao giờ quên cảm giác nhìn Trái Đất từ ​​không gian và mô tả "không có vẻ đẹp nào tuyệt vời hơn".

Mặc dù là người Anh đầu tiên đặt chân lên vũ trụ, tuy nhiên tên tuổi của bà được cho là khá mờ nhạt. Thậm chí, cơ quan Vũ trụ Anh mô tả Tim Peake là phi hành gia chính thức đầu tiên của Vương quốc Anh.

Hạ Vũ(Theo Mirror)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !