• Zalo

Người ngoài hành tinh 'bắn hạ' tên lửa Space X của Mỹ?

Thế giới Thứ Hai, 05/09/2016 13:48:00 +07:00

Sự xuất hiện bất thường của vật thể trước và trong thời điểm tên lửa đẩy Falcon 9 phát nổ khi chuẩn bị rời bệ phóng khiến nhiều tay săn UFO đặt ra nghi vấn rất có thể đó là một vụ tấn công của người ngoài hành tinh.

Ngày 1/9, Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ NASA xác nhận tên lửa Falcon 9 phát nổ trong vụ phóng nghiệm thu tại bãi thử của công ty hàng không vũ trụ Space X thuộc bang Florida, Mỹ.

Video: Vật thể lạ xuất hiện bất thường thời điểm tên lửa của Mỹ phát nổ

Hôm 2/9, Space X ban hành một bản báo cáo nêu rõ họ vẫn đang tìm mọi cách để tìm ra nguyên nhân chính xác dẫn đến vụ nổ này. 

Tuy nhiên trước khi tập đoàn của Mỹ đưa ra kết luận cuối cùng, các tay săn Vật thể bay không xác định - UFO nhanh tay phân tích đoạn băng ghi lại hình ảnh vụ nổ và cho rằng chính người ngoài hành tinh gây ra tai nạn khủng khiếp này. 

Cụ thể, các tay săn UFO này chỉ ra sự xuất hiện của một vật thể lạ mà họ cho là di chuyển với tốc độ siêu thanh thời điểm trước khi tên lửa phát nổ.

1

 Vật thể lạ xuất hiện trước khi tên lửa phát nổ

“Nếu di chuyển từ phía bên trái đến bên phải tòa tháp chỉ trong 1 phần tư giây như vậy, nó ít nhất phải đạt tốc độ gần 6000 km/h. Có vẻ như người ngoài hành tinh đã dùng tia laser để bắn hạ tên lửa”, Sputnik dẫn lời một tay săn UFO quả quyết.

Tuy nhiên không phải ai cũng bị thuyết phục trước phát hiện kèm lời lý giải này và cho rằng vật thể lạ đó chỉ là một con chim tình cờ bay ngang qua đúng vào thời điểm tên lửa phát nổ.

Song Hy (Nguồn: Sputnik)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều