Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Người nghiện ma túy phá còng số 8, đập vỡ kính, trốn khỏi xe áp tải

Pháp luật Thứ Tư, 24/05/2017 15:14:00 +07:00

Trên đường bị áp tải đi cai nghiện bắt buộc, đến đỉnh đèo Sơn La, không biết bằng cách nào, đối tượng phá được còng số 8, đập vỡ kính xe hòm và chạy trốn vào rừng.

Vào khoảng 17h ngày 23/5,  trên Quốc lộ 6 qua đèo Sơn La, thuộc bản Tông Cọ, phường Chiềng Cơi, thành phố Sơn La (Sơn La), một xe áp tải người nghiện ma túy của lực lượng công an đi từ huyện Thuận Châu (Sơn La) về hướng thành phố Sơn La.

son la: nguoi nghien ma tuy pha cong so 8, tron khoi xe ap tai hinh anh 1

 Đối tượng đập vỡ cửa kính xe cảnh sát áp tải để trốn thoát.

Khi đến đoạn đường thuộc bản Tông Cọ (Phường Chiềng Cơi), một người nghiện bất ngờ trốn thoát ra ngoài, sau đó chạy băng qua nương rẫy và biến mất.

son la: nguoi nghien ma tuy pha cong so 8, tron khoi xe ap tai hinh anh 2

Nhiều người dân tò mò trước sự việc. 

Ông Tòng Văn Chính, hộ dân trong bản có nhà cách nơi xảy ra sự việc khoảng 100m kể lại: Đối tượng tẩu thoát là một người nghiện ma túy nặng, nhà ở xã Bon Phặng, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La đang trên đường bị áp giải đưa về thành phố Sơn La cai nghiện bắt buộc. Đến đỉnh đèo Sơn La, không biết bằng cách nào, đối tượng phá được còng số 8, đập vỡ kính xe hòm và chạy trốn vào rừng.

Ngay sau đó, lực lượng công an đã lập tức triển khai vây bắt nhưng chưa có kết quả.

Video: Hàng trăm học viên cai nghiện ở Đồng Nai trốn trại

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin