Người Mỹ sốc khi thấy ông 'Kim Jong-un' xuất hiện ở New York
  • Zalo

Người Mỹ sốc khi thấy ông 'Kim Jong-un' xuất hiện ở New York

Thế giới Thứ Tư, 25/10/2017 15:43:00 +07:00

Thực chất đây là trò đùa mà tài khoản Youtube thực hiện để thử phản ứng của người dân Mỹ khi họ nhìn thấy nhà lãnh đạo Triều Tiên trên lãnh thổ nước mình.

Theo Sputnik, tài khoản Youtube mang tên QPark tìm được một người đàn ông có ngoại hình giống nhà lãnh đạo Triều Tiên và nhờ ông này cùng với một người đóng giả là người hộ tống đi bộ qua 3 khu phố ở New York.

Nhiều người nhận ra đây là một trò đùa, nhưng cũng không ít người thắc mắc làm cách nào mà người không dưới một lần dọa hủy diệt Mỹ lại xuất hiện ở đất nước của họ. Một số thậm chí còn hét lên "Ông Hỏa tiễn" hay hỏi "Lãnh đạo Triều Tiên" đang làm gì trên đất Mỹ.

Bản sao của ông Kim và người hộ tống sau đó di chuyển tới tháp Trump và hỏi thông tin về ông Trump. Tại đây, bảo vệ ngay lập tức nhận ra họ là những người giả mạo, nhưng vẫn vui vẻ trả lời câu hỏi của 2 vị khách lạ. "Thông tin này được bảo mật", một nhân viên an ninh cười nói.

Kết thúc chuyến hành trình, bản sao của ông Kim tới khu vực có đông người Hàn Quốc sinh sống ở New York. Hầu hết những người ở đây đều thừa nhận, "Kim Jong-un" này rất giống với bản chính.

Song Hy
Bạn có cảm nghĩ gì về "Người Mỹ sốc khi thấy ông 'Kim Jong-un' xuất hiện ở New York" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin