Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Người Mỹ sẽ xem Donald Trump và Hillary Clinton 'đấu khẩu' trên Facebook

(VTC News) - Lần đầu tiên trong lịch sử, các cử tri Mỹ có thể theo dõi trực tiếp buổi tranh luận đầu tiên trước công chúng vào ngày 26/9 giữa hai ứng viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton và Donald Trump trên Facebook.

Theo đó, cuộc tranh luận tới đây cùng 3 cuộc tranh luận còn lại giữa hai chính trị này trước ngày bầu cử sẽ được truyền hình trực tiếp trên Facebook của đài ABC News.

Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử người Mỹ có thể theo dõi cuộc tranh luận của hai ứng viên Tổng thống của họ trên Facebook.

Nguoi My se xem Donald Trump va Hillary Clinton 'dau khau' tren Facebook hinh anh 1

 Cử tri Mỹ có thể theo dõi cuộc tranh luận đầu tiên của Hillary và Trump trên Facebook

Sự hợp tác giữa ABC và Facebook sẽ mang lại cơ hội cho tất cả người dân Mỹ có thể tương tác và đặt câu hỏi trực tiếp cho các ứng viên bắt đầu từ 2 tiếng trước khi cuộc tranh luận kéo dài 90 phút của hai ứng viên bắt đầu.

Bên cạnh Facebook, ABC News cũng tường thuật trực tiếp cuộc tranh luận tới đây trên trang web của đài ở đường link ABCNews.com/live và ứng dựng điện thoại của họ.

Theo Business Insider, cuộc tranh luận đầu tiên này sẽ gồm 3 phần, mỗi phần sẽ kéo dài 15 phút và được chủ trì bởi Lester Holt, người dẫn chương trình tin tức của Nightly News của đài NBC

Video: Bà Hillary lên cơn động kinh khi đang trả lời phỏng vấn 

Trong mỗi phần, Holt sẽ đưa ra một câu hỏi tương ứng với từng chủ đề được mang ra thảo luận. Mỗi ứng viên sẽ có hai phút để phản biện và phần còn lại sẽ giành cho các câu hỏi triển khai xoay quanh vấn đề.

Song Hy (Nguồn: Business Insider, Teen Vogue)
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh