Người mẹ trẻ mất tích bí ẩn cùng con gái nhỏ

(VTC News) - Đi làm về đến nhà không thấy vợ và con gái đâu, gọi điện thoại không liên lạc được, facebook bị khóa, anh Nam đã trình báo cơ quan công an về việc vợ con mất tích bí ẩn.

Mới đây, anh Vũ Đăng Nam (trú tại xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội) đã trình báo lên cơ quan công an về việc vợ và con anh “mất tích bí ẩn”.

Nguoi me tre mat tich bi an cung con gai nho hinh anh 1

 Hình ảnh chị Linh và con gái 8 tháng tuổi. (Ảnh gia đình cung cấp).

Anh Nam cho biết, vào khoảng 15h ngày 7/11, tại xã Vân Công (huyện Hoài Đức, TP Hà Nội), khi anh đi làm về đến nhà thì không thấy vợ Đỗ Hương Linh (SN 1999) và con gái Vũ Gia Linh (8 tháng tuổi) đâu. Sau đó, anh Nam có hỏi người thân nhưng tất cả đều không biết, gọi điện cho vợ cũng không liên lạc được.

Theo anh Nam, cuộc sống giữa hai vợ chồng anh vẫn luôn vui vẻ, hạnh phúc. Chỉ có đợt Trung thu vừa rồi, giữa hai vợ chồng xảy ra xích mích và vợ anh Nam định bỏ đi cùng một người phụ nữ. Tuy nhiên, thật kỳ lạ khi facebook vợ anh bị khóa, gia đình không thể liên lạc cho chị Hương Linh.

Anh Nam cho hay, người vợ và con gái “mất tích bí ẩn” cùng 2 triệu đồng tiền mặt, ngoài ra đồ đạc khác không mang theo bấy kỳ thứ gì. Anh Nam nghi ngờ việc vợ con anh mất tích có liên quan đến hai người trong hội bán hàng online vì thấy vợ hay trò chuyện cùng một người phụ nữ khoảng 25-30 tuổi.

Liên quan đến sự việc, sáng 9/11, ông Nguyễn Tiến Hạ - Trưởng Công an xã Vân Côn, cho biết, đơn vị đã nhận được trình báo của anh Nam về việc vợ và con anh mất tích. Sau đó, đơn vị đã thông báo cho các xã trong địa bàn huyện đồng thời báo cáo lên cấp trên.

Ông Hạ cho biết thêm, cơ quan chức năng đang phối hợp cùng gia đình tìm kiếm chị Hương Linh và cháu Gia Linh. Hiện đã có 7 xã thông báo về việc không có thông tin gì về vợ con anh Nam.

Video: Cô gái mất tích bí ẩn khi đi làm hộ chiếu xuất khẩu lao động

>>> Đọc thêm: Đi mua thẻ điện thoại, thiếu nữ mất tích bí ẩn ở TP.HCM

Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU