Người mẹ tâm thần được phát hiện chết bên cạnh hai con điên dại ở Hải Phòng
  • Zalo

Người mẹ tâm thần được phát hiện chết bên cạnh hai con điên dại ở Hải Phòng

Thời sự Thứ Năm, 27/06/2019 09:35:00 +07:00

Thấy mùi thối bốc lên nồng nặc trong ngôi nhà có 3 người bị tâm thần, người dân sang nhà mới phát hiện bà Thúy chết, thi thể có dấu hiệu phân hủy.

Sáng 27/6, thông tin với PV VTC News, ông Phạm Đình Đại - Chủ tịch phường Trại Cau (Lê Chân, TP Hải Phòng) cho biết, người dân phát hiện mùi thối bốc ra từ nhà bà Bùi Thị Thúy (SN 1962, trú tại đường Tô Hiệu, phường Trại Cau), đến cửa mới biết bà Thúy đã chết. Thời điểm đó, thi thể bà Thúy đang bắt đầu phân hủy, có mùi thối.

Ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, chính quyền địa phương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ sự việc.

phat hien thi the chet boc mui

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc 

Về nguyên nhân cái chết của bà Thúy, ông Phạm Đình Đại xác định đây không phải vụ án mạng. Thời điểm bà Thúy chết chưa qua 48 giờ đồng hồ, thi thể bốc mùi và có dấu hiệu phân hủy là do trời nóng.

Hiện, thi thể bà Thúy được bàn giao cho người thân để mai táng. Chính quyền phường cũng cử lực lượng đến vệ sinh, tẩy uế ngôi nhà.

Được biết, bà Thúy thuộc diện hộ nghèo của địa phương, bị điên nhiều năm nay. Bà sống cùng hai người con đã ngoài 30 tuổi cũng có vấn đề về tâm thần.

Khi phát hiện sự việc, hai người con của bà vẫn ở trong nhà. Năm ngoái anh trai bà Thúy phải nhập viện tâm thần điều trị sau khi ông này đốt nhà. 

Minh Khang - Nguyễn Huệ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Người mẹ tâm thần được phát hiện chết bên cạnh hai con điên dại ở Hải Phòng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất