Người mẹ khéo tay nhất quả đất: Biến sơmi cũ của chồng thành váy cho con gái

(VTC News) - Đây là một ý tưởng tuyệt vời cho các mẹ bỉm sữa nếu sở hữu máy may ở nhà đấy.

Khi nhà có quần áo cũ, hầu hết các bà mẹ sẽ lấy làm giẻ lau, cắt làm miếng nhấc nồi hoặc cùng lắm là bỏ đi. Nhưng bà mẹ khéo tay người Utah dưới đây đã dùng những chiếc áo sơmi cũ của chồng để may thành các bộ váy đáng yêu dành cho con gái nhỏ. 

   

Đó là bà mẹ 4 con Stephanie Miller, vốn là một giáo viên dạy mỹ thuật. Cách đây bốn tháng, khi dọn tủ quần áo cho chồng, cô nhận thấy có quá nhiều chiếc áo đã lâu không mặc. Với cảm hứng từ các tài khoản Hot Instagram như Liz Bryson và Sarah Tyau - những người là ''cao thủ'' trong việc làm mới đồ dùng, cô đã bắt đầu ''tái chế'' chúng thành những bộ váy cho con gái yêu.

Kết quả thật đáng kinh ngạc dưới bàn tay khéo léo của cô. Khi cô đăng tải những bức ảnh ''Before After'' lên mạng xã hội, ngay lập tức, trang Instagram cá nhân của bà mẹ thú vị này đã tăng follow liên tục. 

Cô cho biết, niềm đam mê may vá xuất hiện sau khi cô bị trầm cảm sau sinh và mất cảm hứng về nghệ thuật - vốn là nghề nghiệp của cô. Chồng cô đã mua cho cô một cái máy may tiện lợi ở Walmart, và điều này thật sự đã giúp ích cho cô rất nhiều.

Con gái của cô ''phát cuồng'' vì những bộ quần áo mới này. Cô bé rất thích và nhất quyết không muốn mặc đồ ngoài cửa hàng nữa. Ngoài việc may áo cho con, cô còn bắt đầu ''biến tấu'' thành đồ của mình.


Đây là ''tác phẩm'' của cô

Video: Bộ quần áo kỳ diệu, lớn lên cùng trẻ khiến bà mẹ thích mê


Cô bên chiếc máy may chồng tặng

    

>>> Đọc thêm: Gây sốc khi may váy bằng vàng ròng giá 3,5 tỷ đồng

Thanh (Nguồn: Dailymail)
Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh