Người mẹ đăng lời nhắn trên facebook trước khi bị thiêu cháy cùng 3 con

Tin nhanh 24hThứ Tư, 29/07/2020 14:44:51 +07:00
(VTC News) -

Trước khi xảy ra vụ hỏa hoạn, chị Hiên đăng tải bức ảnh chụp cùng các con kèm dòng trạng thái: “Bốn mẹ con tôi có thể là màu hồng, nhưng cũng có thể là màu đen tối”.

Liên quan đến vụ cháy căn nhà khóa trái cửa khiến 4 mẹ con chị Lê Thị Hiên (30 tuổi, ở xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) thương vong, theo thông tin PV nhận được, đến sáng 29/7, cháu V.X.Đ (4 tuổi) cũng không qua khỏi.

Trước đó, cháu V.L.M.A (6 tuổi) và cháu V.L.M.P (3 tuổi) chết khi được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Như vậy, vụ cháy khiến cả 3 người con của chị Hiên thiệt mạng. Chị Hiên bị bỏng nặng 80% cơ thể nên phải chuyển ra Viện bỏng Quốc gia (Hà Nội) điều trị.

Theo người dân địa phương, chồng chị Hiên đang làm việc tại nước ngoài. Chị Hiên là lao động tự do, ở nhà nuôi 3 con.

Trước khi xảy ra sự việc, chị Hiên đăng tải bức ảnh chụp cùng 3 con lên facebook kèm dòng trạng thái: “Bốn mẹ con tôi có thể là màu hồng, nhưng cũng có thể là màu đen tối”. Tài khoản này sau đó thay hình đại diện màu đen.

Người mẹ đăng lời nhắn trên facebook trước khi bị thiêu cháy cùng 3 con - 1

Hiện trường vụ hỏa hoạn khiến 4 mẹ con thương vong. (Ảnh: H.N)

Khoảng 13h ngày 28/7, người dân phát hiện đám cháy trong nhà chị Lê Thị Hiên nên nhanh chóng chạy đến dập lửa. Tuy nhiên, căn nhà bốc cháy bị khóa trái cửa nên gây khó khăn cho việc chữa cháy và giải cứu nạn nhân.

Khi người dân phá cửa vào bên trong thì phát hiện 4 mẹ con chị Hiên nằm trong phòng ngủ, bị khói đen phủ kín, hiện trường nồng nặc mùi xăng.

Sau đó, mọi người đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, cháu V.L.M.A (6 tuổi) và cháu V.L.M.P (3 tuổi) không qua khỏi.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Kỳ Anh và Công an tỉnh Hà Tĩnh có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

TRẦN LỘC

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn