Người mẹ bóp cổ, đánh đập bé trai ở Bình Dương từng bị tâm thần?

Tin nhanh 24hThứ Sáu, 29/05/2020 09:08:53 +07:00
(VTC News) -

Cơ quan chức năng xác định được danh tính người mẹ bóp cổ, đánh đập bé trai dã man ở Bình Dương khiến dư luận phẫn nộ.

Ngày 29/5, một lãnh đạo xã An Bình (huyện Phú Giáo, Bình Dương) xác nhận, trên địa bàn xảy ra vụ việc bà T.L. (34 tuổi) bạo hành dã man bé trai 5 tuổi là con riêng 5 của chồng, tại một căn nhà ở tổ 4, ấp Nước Vàng.

Công an xã An Bình cho biết, trước khi vụ việc này xảy ra bà T.L. cũng từng bạo hành con nhiều lần. Khi cơ quan chức năng vào cuộc xử lý thì phát hiện bà L. bị bệnh tâm thần. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, nên chính quyền địa phương làm hồ sơ cho bà T.L. được hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng theo quy định.

Người mẹ bóp cổ, đánh đập bé trai ở Bình Dương từng bị tâm thần? - 1

Ảnh cắt từ clip.

“Trước mắt, chúng tôi đã đề nghị gia đình bên nội nhận chăm sóc cháu bé. Ngoài ra, cán bộ xã sẽ kết hợp với gia đình đưa bà T.L. đi giám định tâm thần để có hướng xử lý tiếp theo”, đại diện chính quyền xã An Bình thông tin.

Trước đó, trên mạng mã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 1 người phụ nữ bóp cổ, đánh đập, nhấc bổng người bé trai lên rồi đánh tới tấp vào mặt, đầu của bé mặc cho bé khóc thét. Một lúc sau, người này nằm xuống đất rồi dùng chân đạp liên tiếp vào người cháu bé.

Dù người phụ nữ vừa đánh đứa bé vừa chửi thề, nhưng người đàn ông ngồi bên cạnh lại không có biểu hiện can ngăn.

Ngay khi đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người xem bày tỏ phẫn nộ với hành vi của người phụ nữ và thương cảm cho hoàn cảnh của đứa bé.

Đoạn clip được cho là xảy ra tại xã An Bình, huyện Phú Giáo. Người phụ nữ đánh đập bé trai được cho là mẹ kế.

Video: Khởi tố, bắt tạm giam 2 vợ chồng bạo hành mẹ già 88 tuổi

Minh Tuấn

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn