Người mẫu từng gây xôn xao vì gầy trơ xương: Tưởng chết khi đang trị bệnh, bị chửi bới vì ngoại hình

(VTC News) - Cao Ngân cho biết, khoảng thời gian sụt cân và bị miệt thị ngoại hình ám ảnh cô khá nhiều.

Tham gia chương trình Khoảnh khắc cuộc đời, Cao Ngân – người mẫu từng gây xôn xao vì thân hình gầy trơ xương không giấu được xúc động khi kể về những tháng ngày khiến cô ám ảnh.

Sau đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2017, Cao Ngân gây tranh cãi dữ dội vì thân hình gầy trơ xương trên sân khấu. Nữ người mẫu nhận nhiều bình luận ác ý của cư dân mạng về thân hình nặng 41,5 kg nhưng cao gần 1,8 m của mình.

Sau khi diễn xong, bạn bè cho biết trên mạng xã hội có rất nhiều người chửi bới Cao Ngân khá nặng nề nhưng lúc đó, cô không đọc. Sau khi đi khám bệnh và biết phổi mình bị nhiễm khuẩn, gần chuyển sang lao phổi, Cao Ngân quyết định về quê để dưỡng bệnh.

Gần 1 tháng sau, Cao Ngân mới lên mạng và đọc được những dòng bình luận của cư dân mạng về hình ảnh của cô. Nhiều người so sánh Cao Ngân với “nạn đói năm 1945”, đem ảnh cô để liên tưởng với những người mẫu nước ngoài chết vì biếng ăn và không quên bình luận rằng: “Rồi đây sẽ đến lượt Cao Ngân chết”.

Nguoi mau tung gay xon xao vi gay tro xuong: Tuong chet khi dang tri benh, bi chui boi vi ngoai hinh hinh anh 1

 

Khi đọc những bình luận đó, Cao Ngân cảm thấy rất sợ bởi cô đang dưỡng bệnh, cơ thể rất mệt mỏi. Bản thân nữ người mẫu cũng bị ám ảnh và nghĩ rằng mình sẽ không qua khỏi. Thậm chí, bà ngoại còn nói với chị của Cao Ngân: “Thôi nó thèm cái gì cho nó ăn đi”. Đó là khoảnh khắc Cao Ngân nhớ nhất trong cuộc đời của mình.

Khi được MC Hamlet Trương hỏi có muốn nói điều gì với cư dân mạng không, Cao Ngân tâm sự cô chỉ mong khán giả hãy hạn chế miệt thị ngoại hình của người khác bởi nếu ai không đủ mạnh mẽ để đối diện hay có suy nghĩ tiêu cực sẽ rất nguy hiểm, có thể khiến họ hủy hoại cuộc đời mình.

“Tôi mong các bạn trẻ hãy biết giữ gìn sức khỏe của mình và hãy mạnh mẽ trong cuộc sống” – Cao Ngân nói thêm. Nữ người mẫu cũng chia sẻ, sức khỏe của cô hiện tại khá tốt và công việc suôn sẻ hơn, thu nhập từ nghề người mẫu tốt hơn trước, giúp cô đủ chi tiêu và mua sắm lặt vặt.

Người mẫu từng gây xôn xao vì gầy trơ xương: Ở nhà thuê, đi xe công cộng, chưa có đại gia

Người mẫu từng gây xôn xao vì gầy trơ xương: Ở nhà thuê, đi xe công cộng, chưa có đại gia

Từng trở thành tâm điểm khi xuất hiện thân hình gầy guộc, thiếu sức sống và phải đối diện với những chỉ trích, chế giễu từ dư luận, Cao Ngân hiện đã dần lấy lại cân nặng...
 
Cao Ngân siêu mỏng: 'Cát-xê người mẫu 2 triệu đồng mỗi show'

Cao Ngân siêu mỏng: 'Cát-xê người mẫu 2 triệu đồng mỗi show'

Chi phí mỗi tháng bấp bênh và không đều khiến chân dài phải học cách tiết kiệm tối đa việc vừa trang trải cuộc sống vừa phụ giúp gia đình.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU