Người mẫu Trang Trần quy y cửa Phật
  • Zalo

Người mẫu Trang Trần quy y cửa Phật

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 27/08/2012 04:28:00 +07:00

Cô người mẫu cá tính khiến mọi người bất ngờ khi quyết định quy y Tam Bảo, thọ trì 5 giới. Chân dài gốc Hà Nội giờ mang pháp danh Diệu Nhã.

Cô người mẫu cá tính khiến mọi người bất ngờ khi quyết định quy y Tam Bảo, thọ trì 5 giới. Chân dài gốc Hà Nội giờ mang pháp danh Diệu Nhã.

Người mẫu Trang Trần vừa khiến cho bạn bè cũng như người hâm mộ một phen sửng sốt khi xuất hiện trong bộ trang phục đặc biệt. Chân dài gốc Hà Nội đã chính thức quy y tam bảo với pháp danh Diệu Nhã. 

 

Nói về lý do quy y của mình, Trang Trần chỉ nói ngắn gọn: "Tôi cảm thấy bình an khi đến cửa Phật". Sau bao nhiêu năm ở trong showbiz, có lẽ cảm giác bình an khi có một chốn gửi gắm tinh thần thanh tịnh như cửa Phật mới là tất cả những gì cô mong muốn.

Nổi tiếng với tính cách mạnh mẽ và những phát ngôn "thẳng như ruột ngựa", việc quy y cửa Phật của chân dài gốc Hà Nội có lẽ đã gây một sự ngạc nhiên lớn đối với những người chỉ biết tới cô qua mặt báo.
 
Tuy nhiên, với bạn bè, người thân của cô, chuyện này cũng không gây cho họ quá nhiều sự bất ngờ, bởi từ khá lâu, chỗ của Trang Trần mỗi ngày cuối tuần là tại các ngôi chùa.

Ở đây, cô cùng bạn bè tất bật nấu nướng, chuẩn bị những bữa cơm từ thiện tặng cho trẻ em nghèo, người già cơ nhỡ. Chưa bao giờ rùm beng trên mặt báo, nhưng cách làm từ thiện thầm lặng và xuất phát từ tâm của Trang Trần luôn nhận được sự đánh giá tốt đẹp từ bạn bè và đồng nghiệp. 

 
 
 

Sau khi quy y tam bảo, cô người mẫu cá tính cũng trở nên đằm tính hơn trước rất nhiều. Trước những lùm xùm vừa dậy sóng tại Vietnam Next Top Model, cô cũng thẳng thắn tuyên bố: "Tôi không tham gia. Tĩnh tâm để không bị lôi vào cuộc".
 
Trước đó, những dòng nhận xét của Trang Trần về ý kiến của Dương Yến Ngọc cũng đã nhanh chóng được đưa lên mặt báo, kéo chân dài Hà Nội vào "cuộc chiến tay đôi" giữa Đỗ Mạnh Cường và Dương Yến Ngọc.

Theo Xzone

Bạn có cảm nghĩ gì về "Người mẫu Trang Trần quy y cửa Phật" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin