• Zalo

Người mẫu Trang Trần được tại ngoại

Pháp luật Thứ Hai, 02/03/2015 06:32:00 +07:00

Trần Thị Trang (tức người mẫu Trang Trần) đã được tại ngoại vào chiều nay (2/3).

(VTC News) - Trần Thị Trang (tức người mẫu Trang Trần) đã được tại ngoại vào chiều nay (2/3).

Chiều nay (2/3), Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, Trần Thị Trang (30 tuổi, ở phường Phạm Ngũ Lão, quận Hai Bà Trưng, tức cựu người mẫu Trang Trần) đã được tại ngoại.

Theo đó, một ngày trước (1/3), gia đình đã viết đơn bảo lãnh gửi cơ quan điều tra để xin tại ngoại cho người mẫu này.
Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc liên quan đến người mẫu Trang Trần để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.
 Người mẫu Trang Trần
Trước đó, Như VTC News đã đưa tin, vào rạng sáng 27/2, Trần Thị Trang (tức người mẫu Trang Trần) và bạn bè đi taxi ngược chiều trên phố Đào Duy Từ (Hoàn Kiếm) nên đã bị công an phường Hàng Buồm yêu cầu dừng xe, kiểm tra.
Khi lực lượng chức năng làm việc, cô người mẫu này đã có thái độ bất hợp tác, có lời lẽ thiếu văn hóa, lăng mạ người thi hành công vụ. Nghiêm trọng hơn, người mẫu Trang Trần còn có hành vi đánh các cán bộ công an.
Trước hành vi nêu trên, tổ công tác đã phải đưa Trang về trụ sở công an phường Hàng Buồm để làm rõ sự việc. Tại trụ sở công an phường, thay vì chấp hành, Trang tiếp tục chửi bới, có nhiều lời lẽ thiếu văn hóa với cán bộ công an tại đây.
Đến tối 27/2, Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Thị Trang để điều tra làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ. 
Ngày 1/3 tại cơ quan công an, cựu người mẫu Trang Trần đã rất ân hận về hành vi của mình vào rạng sáng ngày 27/2. Cũng tại đây, cô đã viết bản kiểm điểm xin lỗi lực lượng chức năng, người hâm mộ. Cùng với đó, mẹ của người mẫu này cũng gửi lời xin lỗi đến lực lượng chức năng trước những hành vi sai trái của con gái.

Minh Chiến
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều